Phẫu thuật hàm hô trong trường hợp nào thì tốt?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phammanhtien8, 20/9/16.

 1. phammanhtien8 Member

  Khi mắc phải tình trạng hàm hô, bệnh nhân thường tìm đến niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô để điều trị. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào cũng có thể áp dụng được, mà mỗi phương pháp đều được chỉ định cho những đối tượng cụ thể. Vậy bị vẩu hàm trên dùng phương pháp gì?
  Khi nào cần phẫu thuật hàm hô?
  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp được xem là thành tựu của nền y khoa hiện đại khi có thể giải quyết một cách hiệu quả tình trạng hô nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật. Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa cho vấn đề khi nào cần phẫu thuật hàm hô, thì phương pháp này nên được áp dụng cho những đối tượng như sau:

  – Bệnh nhân mắc phải tình trạng hô do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm.

  Cần biết rằng, hô không phải lúc nào cũng đến từ nguyên nhân do sự chìa vẩu của răng. Có những trường hợp, bệnh nhân mắc phải tình trạng hô do sự phát triển quá mức của xương hàm. Khi đó, chỉ phẫu thuật hàm hô mới có thể điều trị hiệu quả nhất tình trạng này.

  [​IMG]
  Khi nào cần phẫu thuật hàm hô? – Sự sai lệch trong quá trình phát triển hàm trên là một trong những trường hợp cần phẫu thuật

  – Bệnh nhân gặp phải tình trạng răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới.

  Sự phát triển lệch lạc của răng và lợi có thể là nguyên nhân dẫn đến hô. Trong trường hợp này, sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật hàm hô có thể nhanh chóng giúp bệnh nhân khôi phục cấu trúc hàm mặt bằng sự điều chỉnh khung răng.

  – Bệnh nhân có hàm dưới lùi sâu vào trong nhiều hơn so với hàm trên.

  Không phải lúc nào hô cũng là do khung hàm trên chìa ra so với khung hàm dưới vì sự phát triển bất thường. Có một số trường hợp, bệnh nhân mắc phải hô do sự chậm phát triển hoặc phát triển lệch lạc của chính hàm dưới, khiến hàm dưới lùi sâu vào trong so với hàm trên.

  – Bệnh nhân bị hô do cấu trúc xương hàm trên 18 tuổi.

  Có thể thấy, đối tượng cho vấn đề khi nào cần phẫu thuật hàm hô khá đa dạng. Do đó, để có thể có được phương án điều trị chính xác và hợp lý nhất trong trường hợp của mình, bạn cần trực tiếp thăm khám tại một địa chỉ nha khoa uy tín để các bác sĩ xác định về tình trạng của bạn và đưa ra tư vấn hợp lý.

  Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

  Phẫu thuật hàm hô là một dạng đại phẫu, chỉ có thể tiến hành tại một bệnh viện nha khoa đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ thực hiện gây mê và phẫu thuật an toàn. Do đó, khi quyết định điều trị bằng phẫu thuật hàm hô, bạn cần lựa chọn một bệnh viện nha khoa uy tín, thay vì các trung tâm nha khoa nhỏ lẻ bên ngoài.

  >>phẫu thuật cười hở lợi như thế nào

  [​IMG]
  Bạn cần lựa chọn một bệnh viện nha khoa uy tín để tiến hành thăm khám và phẫu thuật hàm hô

  Luôn tự hào là Bệnh viện nha khoa với hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ uy tín, được hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để điều trị hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi trội mà không phải bệnh viện nha khoa nào cũng có được:

  – Có đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm;

  – Thực hiện kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang ConeBeam CT hiện đại. Sử dụng phần mềm phân tích khuôn mặt Vceph giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật;

  – Sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại;

  – Luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị: Vô trùng phòng mổ, vô trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt;

  – Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

  Với những ưu điểm nổi trội trên, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã tiến hành thăm khám, giúp bệnh nhân xác định rõ khi nào cần phẫu thuật hàm hô và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật với kết quả hoàn hảo, mang lại cho bệnh nhân vẻ đẹp hoàn thiện và sự tự tin trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

  Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề khi nào cần phẫu thuật hàm hô, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoặc gọi đến số 19006899 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
  Nguồn:Những nguyên nhân cười hở lợi phổ biến nhất mà bạn chưa biết
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này