Phẫu thuật hàm vẩu an toàn- uy tín

khangpro19120/6/16

 1. khangpro191

  khangpro191 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Phẫu thuật hàm vẩu kỹ thuật BSSO là giải pháp tối ưu giúp bạn cải thiện khuôn hàm móm mém không cân đối giữa hai khớp cắn. Bằng việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, giải pháp phẫu thuật hàm vẩu này sẽ giải quyết tình trạng móm mém của bạn chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

  Phẫu thuật hàm vẩu là như thế nào ?
  Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu thường được sử dụng là BSSO (Bilateral sigital slip osteotome), hay còn gọi là cắt chữ Z . Phương pháp phẫu thuật này cắt 1 đường theo mặt má, 1 đường theo mặt lưỡi và một đường chéo tạo thành chữ Z. Đường lưỡi phải nằm dưới lỗ gai Spix là nơi bó mạch huyệt răng dưới đi ra và phẫu thuật này phải thực hiện 2 bên xương hàm. Sau khi đã bóc tách phần mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành trượt xương hàm dưới ra sau hay lên trên và xuống dưới theo phác đồ điều trị đã vạch ra. Khớp cắn sau khi được cắt chỉnh sẽ được định vị lại bằng mini vis sinh học và cuối cùng là khâu đóng niêm mạc bằng chỉ Vicryl. [​IMG] Phẫu thuật hàm vẩu bằng phẫu thuật cắt xương hàm BSSO Phẫu thuật hàm vẩu là giải pháp giúp khắc phục tình trạng vẩu do cấu trúc xương hàm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Đây là giải pháp có những ưu điểm vượt trội như:– Trượt được xương hàm dưới ra sau, lên trên và xuống dưới theo plan đã làm.– Kỹ thuật điều trị phẫu thuật hàm vẩu BSSO đã chinh phục được kỹ thuật VRO ngay cả trường hợp thân xương hàm dưới mỏng. Không cần cố định hai hàm nên khách hàng rất dễ chịu.– Thời gian điều trị rất nhanh chóng, không khiến bệnh nhân phải đi lại điều trị nhiều lần. Trong khi đó với kỹ thuậtphẫu thuật hàm vẩu RVO cần cố định 2 hàm trong 1 tháng.
  Khi nào thì nên phẫu thuật hàm vẩu
  Hàm vẩu có biểu hiện thường gặp là hàm dưới đưa ra trước, trong khi hàm trên bình thường hay lùi vào tạo nên khớp cắn hạng 3 xương và hạng 3 răng. Gây bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng sức khỏe răng miệng và làm mất thẩm mỹ cho gương mặt của bạn. Với những bệnh nhân mắc phải tình trạng này, phẫu thuật hàm vẩu là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất.Nhiều người thường nghĩ đến giải pháp chỉnh nha niềng răng, tuy nhiên, niềng răng chỉ áp dụng với trường hợp vẩu do răng, còn phẫu thuật hàm vẩu mới là giải pháp chỉnh nha hợp lý cho trường hợp vẩu do xương hàm. Phẫu thuật hàm vẩu sẽ đem lại cho bạn khớp cắn trùng khít, đảm bảo chức năng cắn nhai của khung hàm được chắc khỏe, hạn chế tối đa các bệnh lý liên quan do hàm vẩu gây ra. Và đem lại cho bạn gương mặt cân đối, hài hòa các đường nét, thoát khỏi vẻ móm mém ban đầu.
  Phẫu thuật hàm móm vẩu tại Bệnh viện KIM

  Bước 1: Chụp phim X Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT
  Bạn sẽ được chụp phim X Quang 3D Conebeam CT ngay tại răng hàm mặt KIM, mà bạn không cần phải đi nơi khác. Dữ liệu phim từ máy X Quang 3D là điều kiện tối thiểu bắt buộc để khảo sát cấu trúc xương hàm trên, xương hàm dưới, hệ thống dây thần kinh và độ cứng, độ xốp của xương. [​IMG] Chụp x-quang là bắt buộc trong phẫu thuật hàm vẩu Bác sĩ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, chiều cao, chiều rộng xương để xác định mức độ vẩu của hàm như thế nào, cần khắc phục ra sao.
  Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm OMS của Mỹ
  Kết quả phim chụp sẽ được chuyển sang phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS phân tích. Đây là phần mềm dùng để đo đạc một cách chính xác cấu trúc xương, cần cắt đi bao nhiêu xương và vị trí dây thần kinh. Thiết bị công nghệ cao này giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet, mang tính chính xác và khoa học cao. Không còn tình trạng điều trị theo cảm tính và ước lượng như ở những trung tâm kém chất lượng khác. [​IMG] Phần mềm Vceph hiển thị kế hoạch phẫu thuật hàm vẩu chi tiết.
  Bước 3: Vệ sinh răng miệng
  Duy nhất ở Bệnh viện KIM tại Việt Nam có quy trình khép kín trong điều trị phẫu thuật hàm vẩu. Từ hệ thống phòng nha khoa vô trùng, cho đến phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm vẩu bạn sẽ được bác sĩ điều trị nha khoa thật kỹ càng, loại bỏ các nguy cơ có thể gây hại khi thực hiện phẫu thuật. [​IMG] Bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng cho khách hàng
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm vẩu
  Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ phải thực hiện các xét nghiệm cơ bản để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, đủ điều kiện phẫu thuật.Ca phẫu thuật hàm vẩu sẽ được thực hiện trong phòng mổ được vô trùng hoàn toàn. Việc trang bị hệ thống máy gây mê hiện đại, hệ thống máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, giúp bác sĩ theo dõi được ca phẫu thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống áp lực dương và máy tiệt trùng không khí Anios giúp phòng phẫu thuật luôn trong tình trạng vô trùng và không bị lây nhiễm chéo. [​IMG] Phòng mổ được trang bị hiện đại tại bệnh viện KIM
  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
  Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được theo dõi thường xuyên. Đội ngũ điều dưỡng Care24 luôn phục vụ chu đáo 24/24 mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tại bệnh viện có hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng. Đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và an toàn như ở nhà của mình
  Nguồn: Phẫu thuật hàm vẩu an toàn- uy tín - Tư vấn răng hàm mặt
   

Chia sẻ trang này