Phẫu thuật nhấn mí mắt đẹp ở đâu hà nội

tapchidoisong27/5/16

 1. tapchidoisong

  tapchidoisong Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  6/4/16
  Bạn cảm thấy bản thân kém may mắn khi sở hữu đôi mắt một mí “nguyên bản” Hàn Quốc? Thay vì muộn phiền vì điều này, hãy tham khảo ngay phẫu thuật nhấn mí mắt đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.
  Phẫu thuật nhấn mí mắt là gì?
  Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, nhấn mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp cải thiện các vấn đề như: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… Để áp dụng tiểu phẫu này, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau: không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, không đang mang thai hay đang trong kỳ kinh nguyệt.
  [​IMG]
  Khách hàng đến thăm khám, nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

  Trước khi nhấn mí mắt (hay còn gọi bấm mí Hàn Quốc), khách hàng sẽ trải qua các bước thăm khám, kiểm tra y tế cần thiết, sau đó được gây tê, làm phẫu thuật. Để tạo mắt hai mí và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài từ 3 – 5 năm, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí dưới. Bên cạnh phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc cũng áp dụng phẫu thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn, tùy theo mong muốn, lựa chọn của mọi khách hàng.

  Chia sẻ của khách hàng khi phẫu thuật nhấn mí mắt?
  “Vốn bản tính nhút nhát, mình có chút lo sợ khi quyết định nhấn mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, cảm giác này đã nhanh chóng tan biến bởi sự tư vấn, đảm bảo của bác sĩ Thu Cúc. Sau khoảng 15 phút thực hiện, mình được chuyển sang phòng nghỉ dưỡng chườm nước mát, được hướng dẫn chăm sóc tại nhà và có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường. Mắt mình không sưng đau nhiều và rất nhanh phục hồi, vui nhất là mắt không còn có nhiều mí lót như trước, nếp mí sâu rõ trông rất tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ” – bạn Ngọc Linh – Nguyễn Công Trứ, Hà Nội – cho biết.

  Còn chị Mai Thủy – Lê Duẩn, Hà Nội – hào hứng chia sẻ: “An toàn, không đau, không mất nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng, mắt hai mí đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài là những điều khiến mình hài lòng khi phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Mình đang xem xét thêm một số dịch vụ khác tại đây và dự định sang tháng sẽ đi nâng mũi”.
  Nguồn: Phẫu thuật nhấn mí mắt
   

Chia sẻ trang này

Share