Phẫu thuật vẩu hàm trên chi phí bao nhiêu?

khangpro19128/6/16

 1. khangpro191

  khangpro191 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Phẫu thuật vẩu hàm trên hiện là phương pháp hiệu quả giúp xóa bỏ tình trạng vẩu hàm trên cách nhanh chóng và an toàn. Nhưng phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu? Có rẻ không? Chi phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người

  Phẫu thuật vẩu hàm trên là gì?
  [​IMG] Phẫu thuật vẩu hàm trên mang lại sư cân đối cho khuân mặt

  Phẫu thuật vẩu hàm trên giúp đưa hàm trở về đúng vị trí, sao cho hai khớp cắn khít nhau, cải thiện tình trạng hô cách triệt để. Phẫu thuật hàm hô sử dụng hình chụp x-quang cực chính xác là tiền đề để bác sĩ chẩn đoán tình trạng hô của hàm. Qua đó đề ra cách thức phẫu thuật phù hợp sao cho đạt được kết quả tốt, hết hô chỉ sau một lần điều trị. Nhưng phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu tiền?
  Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu tiền?
  Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo và được thực hiện tại các trung tâm thâm mỹ uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí phẫu thuật hàm dùng để trả lời cho thắc mắc phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu tiền của bạn.
  Bảng chi phí Phẫu thuật hàm
  Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)

  Phương pháp Wassmund60 tr

  Phương pháp lefort 170 tr

  Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)60 tr

  Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)80 tr

  Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)80 tr

  Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)150 tr  Ưu điểm của phẫu thuật vẩu hàm trên
  [​IMG] Phẫu thuật vẩu hàm trên nhanh chóng an toàn và hiệu quả

  · Điều trị hiệu quả tật vẩu,xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp chỉ trong một lần phẫu thuật.· Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu· Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau· Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.· Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu· Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau hai tuần· An toàn, là phương pháp phẫu thuật được áp dụng trên toàn thế giới.
  Phẫu thuật vẩu hàm trên an toàn nhanh chóng và hiệu quả
  Phẫu thuật vẩu hàm trên an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.Phẫu thuật vẩu hàm trên đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành. [​IMG] Phẫu thuật vẩu hàm trên can thiệp vào cấu trúc xương hàm Phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị , an toàn cho bạn. Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu tiền nữa nhưng là hoàn toàn hài lòng về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc chu đáo của chúng tôi. Phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại do tình trạng răng vẩu gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, tự tin, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .Nguồn: Phẫu thuật vẩu hàm trên chi phí bao nhiêu? - Chỉnh nha thẩm mỹ Kim