Phẫu thuật vẩu hàm trên với công nghệ hiện đại, an toàn và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Thư viện tổng hợp' bắt đầu bởi khangpro191, 21/6/16.

 1. khangpro191 New Member

  Phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện như thế nào và liệu có nguy hiểm không bác sĩ? Con gái tôi cháu bị hàm vẩu do di truyền. Nhìn cháu, tôi luôn nghĩ đấy là lỗi do tôi nên vợ chồng tôi muốn cho cháu phẫu thuật vẩu hàm trên trong thời gian tới. Điều tôi quan tâm nhất hiện nay chính là phẫu thuật vẩu hàm trên có nguy hiểm không? Cảm ơn nhiều! (Ngọc Tâm – Ba Đình, Hà Nội)
  BÁC SĨ TƯ VẤNChào chị Ngọc Tâm!Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện phẫu thuật chỉnh nha Kim. Với những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên có nguy hiểm không của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  [​IMG]

  Phẫu thuật vẩu hàm trên cần tính toán kỹ lưỡng


  PHẪU THUẬT VẨU HÀM TRÊN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
  Phẫu thuật vẩu hàm trên công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng hô vẩu nặng, tình trạng hô vẩu xuất phát từ hàm mà nếu áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm hô vẩu thông thường như giải pháp niềng răng thì không có hiệu quả như mong muốn.Kỹ thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO. Công nghệ này cho phép cắt và đẩy hàm vẩu về vị trí cân đối, an toàn, không bị tổn thương. Hàm vẩu sau khi đẩy về sẽ không bị xô đẩy, lệch lạc, kết quả ổn định trọn đời. Toàn bộ quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện như sau:
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ thăm và tư vấn để giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.
  Bước 2: Chụp CT, kiểm tra sức khỏe tổng quát
  Những hình ảnh được chụp CT lại toàn bộ hệ thống cấu trúc xương hàm cằm mặt sẽ giúp cho bác sĩ nhận biết được tình trạng nhược điểm hô vẩu của khách hàng đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán cụ thể cho toàn bộ quy trình thực hiện chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn Quốc, hạn chế được tổn thương nguy hiểm và đặc biệt là đáp ứng được yêu cầu tốt nhất về độ an toàn như mong muốn. [​IMG]Hình minh họa kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu
  Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả
  Phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phòng hình ảnh kết quả chỉnh hàm vẩu, từ hình ảnh này, chị và con gái có thể hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa cuối cùng.

  Bước 4: Gây mê vô cảm và vô khuẩn


  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật vẩu hàm trên
  Kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và đưa hàm vẩu về vị trí cân đối, cân xứng hàm dưới, hết hàm vẩu hoàn toàn.
  PHẪU THUẬT VẨU HÀM TRÊN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
  Như phân tích ở trên, kỹ thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện dưới sự giám sát của thiết bị nội soi chuyên dụng, được tính toán kỹ lưỡng từ trước bằng những công nghệ hiện đại, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm. [​IMG] Hiệu quả từ phẫu thuật vẩu hàm trên Chính vì thế, chị không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chỉnh hàm vẩu có nguy hiểm không, có gây tổn thương không nữa nhé.Nguồn: Phẫu thuật vẩu hàm trên với công nghệ hiện đại, an toàn và nhanh chóng - phẫu thuật chỉnh nha
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này