Phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ducnhuan, 16/9/16.

 1. ducnhuan New Member

  “Bác sỹ cho tôi hỏi chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu tiền? Trước đây tôi có đặt vòng tránh thai, nhưng dạo gần đây tôi bị viêm nhiễm bắt buộc nên tháo vòng ra và bị dính bầu luôn. Tôi cũng ko còn trẻ phải ko thể giữ lại đứa con này. Tôi muốn hỏi chi phí phá thai bằng kovax là gì để chuẩn bị trước. vô cùng mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ.”

  [​IMG]

  Mức giá 1 lần phá thai là bao nhiêu?

  Chị Thảo thân mến, tầm giá 1 lần phá thai phụ thuộc vào số đông khía cạnh như:

  Độ tuổi thai: giả dụ độ tuổi thai càng nhỏ thì giá thành cho một lần phá thai càng thấp và ngược lại.

  Những phương pháp phá thai: bên cạnh tuổi thai, cách phá thai bằng thuốc có đau không là khía cạnh quyết định tới tầm giá. Thông thường, phá thai bằng thuốc có thai dưới 7 tuần thì giá tiền sẽ rẻ hơn thực hiện đình chỉ thai bằng nạo, hút, nong gắp thai.

  Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn đến giá tiền phá thai. Thai phụ sức khỏe thấp, ko bị ứng với những cái thuốc gây tê, giảm đau thông thường, ko có các vấn đề về sức khỏe… thì mức mức giá sẽ thấp hơn các trường hợp khác.

  Mỗi cơ sở y tế có mức giá mức giá phá thai và những dịch vụ y tế khác nhau, do vậy chị em buộc phải thực hiện đình chỉ thai tại cơ sở uy tín để có mức chi phí tuyệt vời.

  Vì giá tiền phá thai phụ thuộc vào rộng rãi khía cạnh trên phải khi chúng tôi không thể trả lời chính xác câu hỏi 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền của chị Thủy được.

  Khiến cho sao để xác định mức giá thành phá thai cụ thể.

  Để xác định được mức giá tiền cụ thể và chính xác, chị Thủy nên liên lạc với cơ sở y tế chị muốn thực hiện phá thai để biết thông tin cụ thể.

  Làm sao để với mức chi phí phá thai hợp lý?

  Tầm giá phá thai tối ưu ko đồng nghĩa với mức chi phí phá thai rẻ. Bởi thực tế cho thấy phổ biến giả dụ vì tiết kiệm một chút tầm giá mà lựa tìm Cách phá thai nới với giá phá thai siêu thấp nhưng không đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, khiến chị em phụ nữ gặp đa dạng hậu quả nặng nề về sau.

  Do đó, chi phí phá thai thông minh là mức giá thành phá thai rẻ mà vẫn đảm bảo phá thai an toàn. Để thực hiện phá thai với mức chi phí logic và đảm bảo an toàn, chị em bắt buộc thực hiện các điều sau:

  Quyết định phá thai sớm để thực hiện phá thai khi kích thước thai còn nhỏ. phải chăng nhất buộc phải thực hiện phá thai dưới 7 tuần vì lúc này có thể dùng cách phá thai bằng thuốc an toàn, không đau, đơn thuần và chi phí phải chăng. Hoặc phải thực hiện phá thai dưới 12 tuần để đảm bảo an toàn.

  Lựa tậu phòng khám uy tín, chất lượng, hoạt động dưới sự kiểm soát của những cơ quan chức năng, tránh các phòng khám tự phát, nhỏ lẻ nhái nếu không muốn ko rơi vào cảnh bị hét giá cao.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là 1 shop phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh mà chị Thủy có thể tin tưởng. Phòng khám làm việc dưới sự giám sát của Sở Y tế Hà Nội, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm luôn thực hiện phá thai an toàn. đa số các dịch vụ y tế của phòng khám đều có giá chuẩn và được Sở Y tế xét duyệt nên mức giá tiền phá thai tại đây luôn hợp lý.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này