Phi Nhung không than trách cuộc đời dù lẻ bóng

babanamngua0115/8/16

 1. babanamngua01

  babanamngua01 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/7/16
  Cô gặp thành công trong công việc nhưng chuyện hôn nhân lại khá dang dở lận đận, cô đã từng yêu và hạnh phúc nhưng tất cả lại không được như mong đợi.

  Xem thêm: Album nhạc trữ tìnhnhạc trữ tình tuyển chọn 2016

  Phi Nhung là một trong những giọng ca trữ tình được khán giả yêu thích nhất ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Ở tuổi 42, nữ ca sĩ gốc Gia Lai có một sự nghiệp thành công và vững vàng, nhưng về đường tình duyên lại rất lận đận. Đến giờ Phi Nhung vẫn đi về lẻ bóng sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu.

  [​IMG]

  Phi Nhung chia sẻ, chị từng yêu và hạnh phúc, nhưng rồi những mối tình đó đều đổ vỡ. Nữ ca sĩ không có ý định sống cô đơn mãi mãi, nhưng chị có niềm tin vào duyên phận. Chị quan niệm, nếu ông Trời đã bắt mình phải cô đơn, có lập gia đình và sinh con cũng vẫn cô quạnh. Tuy nhiên, Phi Nhung không cảm thấy tuyệt vọng vì không có một người đàn ông bên cạnh, vì chị còn nhiều vấn đề khác để quan tâm trong cuộc sống. "Nếu không có người đàn ông nào hiểu và yêu tôi, chuyện chồng con để đến kiếp sau cũng không sao".

  Thay vì ngồi than trách cuộc đời, Phi Nhung hướng bản thân đến những cuộc đời bất hạnh, cần sự sẻ chia nên chị nhận nuôi tới 17 trẻ mồ côi. Hơn ai hết chị hiểu rõ nỗi khổ cực mà các em đang phải chịu đựng ở độ tuổi còn quá nhỏ. Ngày trước, Phi Nhung cũng mồ côi khi mới 11 tuổi, phải một tay nuôi nấng đến 5 đứa em. Phi Nhung tin rằng, dù chị không có người đàn ông của đời mình, chị sẽ được bù đắp bởi tình cảm của các con nuôi.

  Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập album nhạc trữ tình đặc sắc nhất 2016