Phi Thiên Kiếm Close BeTa 25-6 Đua TOP Cùng Như Hexi

trangoke23/6/15

 1. trangoke

  trangoke Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  3/1/15
  Phi Thiên Kiếm Close BeTa 25-6 Đua TOP Cùng Như Hexi

  PHI THIÊN KIẾM là game HOT nhất tháng 5, SẮP RA MẮT vào tháng 6 này, với nhiều sự kiện hấp dẫn.

  Đăng ký nhận code và vé xem phim hàng ngày tại :

  https://www.facebook.com/pages/Phi-Tiên-Kiếm/836546946410536


  PHI THIÊN KIẾM là webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài về thế giới tiên hiệp huyền bí. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng.

  PHI THIÊN KIẾM có 3 hệ phái : Thần tướng, Kiếm Tiên và Thái Ất cùng 3 phe là Bồng Lai, Thục Sơn và Côn Lôn. Mỗi phái có những đặc tính riêng và kỹ năng độc bá thiên hạ.


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống tùy chỉnh diện mạo nhân vật của game được thiết kế tương đối đơn giản, người chơi chỉ có thể lựa chọn giới tính, một số khuôn mặt và kiểu tóc định sẵn. Phong cách thiết kế đồ họa và mô hình nhân vật trong PHI THIÊN KIẾM bám sát theo cốt truyện cùng tên quen thuộc.

  [​IMG]

  Tham gia vào Phi Thiên Kiếm, đầu tiên người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến nhằm lên cấp cho nhân vật của mình. Hệ thống nhiệm vụ trong PHI THIÊN KIẾM rất phong phú, giúp cho người chơi thăng cấp rất nhanh để có thể sử dụng được các tính năng mở theo cấp.

  [​IMG]

  Về phương diện chiến đấu, game chia làm 3 phe do đó sự cạnh tranh giữa các phe diễn ra rất khốc liệt. Thế kiềng 3 chân giữa các phe tạo nên một cuộc ganh đua vừa mạnh mẽ lại vừa dè chừng, khiến người chơi “không thiếu việc để làm” mỗi khi online.


  Tính năng trong PHI THIÊN KIẾM rất phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết cho việc nâng cấp trang bị của người chơi. Hệ thống trang bị được thiết kế rất tinh tế, mang đặc trưng riêng cho từng môn phái. Bên cạnh đó hệ thống thú cưỡi và đồng hành luôn mang lại cho người chơi sự thích thú không nhỏ.


  PHI THIÊN KIẾM sở hữu hệ thống phó bản phong phú giúp người chơi có thể dễ dàng kiếm được nhiều vật phẩm quý hiếm. Ngoài ra người chơi cũng có thể kiếm vật phẩm và trang bị từ Boss thế giới.


  Khi thực lực cá nhân đủ mạnh, người chơi sẽ tham gia được nhiều tính năng hơn nữa, đặc biệt là tính năng Liên minh chiến, một cuộc chiến căng thẳng mà thắng lợi chỉ giành cho Bang hội xứng đáng.