Phiên bản quốc tế của MU Legend đã có trang chủ, game thủ nhanh tay đăng ký trải nghiệm game thôi!

moc1995anh30/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Hôm nay, hãng Webzen đã tung trang teaser chính thức của MU Legend phiên bản quốc tế. Hiện tại, game thủ thế giới đã có thể vào đăng ký để trải nghiệm bản Closed Beta của game vào tháng 10 tới đây.

  Như GameN đã đưa tin trong bài viết trước: để nối tiếp thành công của MU Legend phiên bản tiếng Hàn, nhà sản xuất Webzen đã quyết định mở cửa tựa game online bom tấn này ra thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh. Theo đó, bản quốc tế của MU Legend sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là phiên bản quốc tế thử nghiệm của MU Legend mà thôi. Phiên bản quốc tế chính thức dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm 2017.
  >>Mọi người có thể tải xuống nong trai vui ve để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]


  Phiên bản quốc tế của MU Legend đã có trang chủ, game thủ nhanh tay đăng ký trải nghiệm game thôi! - ảnh 2

  >>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN
  >>Mọi người có thể tải xuống tro choi thoi tranh để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Được biết, MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của người đàn anh MU Online cũ và được chính Webzen phát triển. Về cốt truyện, tuy là phiên bản sau của MU Online, nhưng MU Legend lại lấy bối cảnh trước đó 1000 năm. Game thủ sẽ có dịp trải nghiệm một thế giới hoang sơ hơn, tìm hiểu những huyền thoại chưa từng được biết đến, thậm chí lý do vì sao KunDun lại chìm sâu vào giấc ngủ 1000 năm để rồi sống dậy trong MU Online cũng sẽ được hé lộ trong sản phẩm mới này.

  Phiên bản quốc tế của MU Legend đã có trang chủ, game thủ nhanh tay đăng ký trải nghiệm game thôi! - ảnh 3
  [​IMG]
  >>Mọi người có thể tải xuống game b an sung để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Game sẽ cung cấp tới người chơi 5 lớp nhân vật Dark Lord, Whisperer, Blader, War Mage và Summoner. Những nét truyền thống đặc trưng của dòng game MU như hệ thống cánh, trùng sinh,... sẽ được tái hiện rõ nét trong MU Legend.

  Về đồ họa, qua những trailer được Webzen tung ra, có ther thấy MU Legend đã được Webzen quan tâm tập trung phát triển một cách mạnh mẽ. Thiết kế đồ họa 3D ấn tượng, nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực là những gì mà MU Legend đem lại cho game thủ.