Phiên dịch đàm phán thương mại

cvnso129/8/16

 1. cvnso1

  cvnso1 Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/7/16
  Trong xu thế hội nhập kinh tế - chính trị như hiện tại thì việc đàm phán đã trở thành một bước rất quan trọng đối với các Tổ chức chính phủ, cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp. Trong một cuộc đàm phán, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng trong vấn đề thành công thất bại của buổi đàm phán. Đặc biệt là trong quá trình toàn cầu hoá quốc tế, đàm phán thương lượng giữa hai bên đối tác không cùng văn hoá, ngôn ngữ đã trở nên phổ biến và nhờ vậy, nhiệm vụ của người kết nối thực sự quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Người phiên dịch phải có kỹ năng chuyên sâu về quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, kĩ năng đối ngoại, cũng như tìm hiểu trước về văn hoá quốc gia của các bên đối tác.

  Để có được điều đó, các công ty cơ quan không thể không có những người dịch viên có chuyên môn trong các buổi đàm phán. Dịch thuật viên với kỹ năng chuyên môn dịch, cùng với khả năng đàm phán thương mại sẽ giúp cho các đơn vị đoàn thể đạt được mục tiêu đàm phán của doanh nghiệp, cũng như đạt được ký kết hợp tác giữa các bên.

  Thấu hiểu được tầm quan trọng của dịch trong đàm phán thương mại. Công ty dịch thuật CVN Việt Nam đã xây dựng một đội ngũ dịch thuật đảm bảo được các yếu tố quan trọng trong phiên dịch đàm phán thương mại.
  Phiên dịch viên Dịch thuật công chứng CVN là những chuyên viên có kỹ năng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia phiên dịch cho nhiều buổi đàm phán thương mại Có kỹ năng thuyết trình, trình bày cũng như kỹ năng thuyết phục đối tác. Có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, giải quyết vấn đề tức thời, xỷ lý nhanh với các tình huống bất ngờ trong đàm phán. Phong cách đàm phán chuyên nghiệp, tạo được niềm tin và uy tín đối với đối tác của quý khách.
  Công ty cổ phần phát triển Du lịch và dịch thuật CVN:
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0985 931 212
  E-mail: dichngoaingu@gmail.com | congchungdich@gmail.com
  Website: dichtot.com
   

Chia sẻ trang này