Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 29

trunghung95531/5/16

 1. trunghung955

  trunghung955 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/5/16
  Phim hoạt hình Doremon tiếng việt về cuốn từ điển bách khoa toàn thư vũ trụ.  Cuốn từ điển bách khoa chứa đựng rất nhiều dữ liệu và thông tin thuộc các lĩnh vực khác nhau về khoa học xã hội công nghệ. Nếu như tất cả thông tin đều chứa trong một cuốn từ điển thì sẽ phải tra cứu rất lâu mới tìm được dữ liệu. Nhưng nay với từ điển bách khoa toàn thư vũ trụ của chú mèo máy Doremon sẽ giúp bạn tra cứu một cách dễ dàng. Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình doremon hấp dẫn thú vị dưới đây.
  Đội bóng chày Chaien thi đấu với đội bạn nhưng cả hai đội đang tranh cãi nhau xem đội nào mới đúng là người giành chiến thắng. Nobita lại chưa làm bài tập nên cậu phải lẻn về nhà nếu không muốn mai tới lớp bị thầy mắng. Bố cậu định mua thêm cuốn từ điển mới cho Nobita nhưng lại bị mẹ cậu ngăn lại vì trong thư viện nhà Nobita có rất nhiều từ điển nhưng chưa được động đến.
  Nobita định hỏi bố bài tập nhưng bố cậu bắt cậu tra từ điển. Ngồi tra từ điển như vậy thì phải rất lâu mới tìm thấy nên Doremon đã cho cậu mượn cuốn từ điển đại bách khoa toàn thư vũ trụ, trong đó có tất cả mọi thông tin. Cuốn từ điển này có lượng thông tin cực lớn được nhồi nhét trong một cái đĩa có kích thước như một ngôi sao và trôi lơ lửng trên không gian vũ trụ.
  Nếu muốn đọc được dữ liệu đó cần có thiết bị của máy tính từ điển bách khoa vũ trụ. Bằng thiết bị này có thể kết nối với đại từ điển thông qua vệ tinh và giải đáp mọi câu hỏi. Nhờ có chiếc máy mà Nobita giải đáp được bài tập về nhà nhưng cậu lại lợi dụng nó để chép bài tập. Nobita còn tra từ điển bản thân mình trong tương lai và vui mừng khi biết cậu sẽ kết hôn cùng cô bạn Xuka.
  Lần này Nobita đã góp công rất lớn vào chiến thắng của đội bóng chày, đôi lúc Nobita cũng làm được nhiều việc có ích phải không các bạn? Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình được yêu thích này tại đây nào:
  Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 29
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  không xem được video bạn ơi