Phim ngắn: flip the table - món quà valentine 2013

longv13/2/13

 1. longv

  longv Member

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  22/7/12
  Bộ phim ngắn là món quà Valentine 2013 dành tặng cho những người còn độc thân. Dựa trên cuốn tiểu thuyết "Em có thích ăn rau dền không" nổi tiếng của một nhà văn không tên không tuổi, vốn nổi danh trong giang hồ với biệt tài "Chăn rau" thay vì trồng trọt và chăm bón.
  http://www.youtube.com/watch?v=FolOxk7KU0I

  Tiểu thuyết đã được Đạo diễn/Biên kịch tài ba Nguyễn Đức Quang tái hiện lại với những cung bậc cảm xúc mãnh liệt, cồn cào đầy khát khao và với lối thể hiện tinh tế, đầy thuyết phục... Nhằm phục vụ cho quý khán giả trong kỳ valentine 2013 này.

  Để có được thành công ấy, không thể không nhắc tới sự trợ giúp đắc lực của các cộng sự như: Tôi - Đạo diễn hình ảnh/Biên tập viên: Trần Trung Hiếu; bộ đôi Quay phim: Hoàng Tùng Kiều - Nguyễn Thanh Tùng; ***g tiếng: Minh Hằng; Trợ lý: Michael Hoàng - Trần Sun.

  Và đặc biệt! (phải dành riêng một đoạn như này mới xứng đáng) Lối diễn xuất tài tình đầy mê hoặc của cặp đôi Diễn viên: Vũ Thị Tâm - Trịnh Minh Ngọc, đã làm cho bộ phim mùa valentine 2013 này càng trở nên sáng giá hơn bao giờ hết!!!

  Các bạn còn chần chờ gì nữa, đọc làm gì đến cái dòng này, bấm play luôn đi cho nóng!
  :thobu10: