Phong cách ăn mặc cho nam lùn

tuan123456789199825/8/16

 1. tuan1234567891998

  tuan1234567891998 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  20/7/16
  Khi lựa chọn quần áo cho nam, những người sở hữu vóc dáng thấp lùn, bé thường gặp khá nhiều bất lợi. Nếu không cẩn thận, thân hình của bạn có thể sẽ trở nên nhỏ hơn, khiến bạn cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp. Vậy đâu là phong cách ăn mặc cho nam thấp phù hợp nhất mà bạn nên tìm đến? Một vài gợi ý mix đồ thú vị dưới đây sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.
  Những mẫu giay luoi nam hot nhất hiện nay
  Địa chỉ bán giày da lộn đẹp nhất
  Địa chỉ uy tín mua giày lười nam đẹp ở hà nội

  1. QUẦN ÁO CHUNG MÀU SẮC


  Để ăn gian chiều cao hiệu quả, lựa chọn trang phục với màu sắc phù hợp là yếu tố giữ vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, điều đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là lựa chọn cho mình tông màu tương đồng giữa quần và áo. Điều này sẽ tạo ra ảo giác cho người đối diện, khiến bạn trông cao hơn so với hình thể tự nhiên.

  2. TRANG PHỤC VỪA VẶN


  Một trong những tiêu chuẩn khi lựa chọn phong cách ăn mặc cho nam thấp mà bạn cần chú ý chính là kích cỡ của trang phục. Những bộ quần áo vừa vặn với cơ thể chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn. Ngược lại, những trang phục quá rộng có thể sẽ khiến bạn đã thấp lại càng thấp hơn.

  3. ÁO KẺ SỌC DỌC


  Những bộ trang phục sọc dài sẽ khiến bạn trông cao hơn. Do đó, đây là gợi ý tốt nhất dành cho những người thấp. Ngược lại, bạn cần tuyệt đối không sử dụng các loại áo có sọc ngang đó nhé.

  4. LỰA CHỌN TRANG PHỤC TỐI MÀU

  Màu sắc phù hợp trong phong cách ăn mặc cho nam thấp là những gam màu tối như đen, xanh, xanh đen… bởi chúng sẽ khiến bạn trở nên mảnh mai và cao hơn. Trong khi đó, những tông màu sáng thường được khuyến cáo để dành cho những người cao, gầy giúp tạo hiệu ứng cho người đối diện.

  5. SỬ DỤNG CHẤT LIỆU VẢI MỎNG

  Những bộ trang phục được tạo ra bởi chất liệu mỏng cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Ngược lại, quần áo được làm từ vải mỏng luôn mang đến cảm giác cồng kềnh cho người mặc. Đây cũng chính là lý do mà những người thấp thường có cảm giác mình thấp hơn trong những ngày mùa đông với quá nhiều trang phục trên người.

  6. ÁO CỔ CHỮ V


  Thay vì cổ tròn hơi cao, những mẫu áo cổ chữ V sẽ tạo điểm nhấn ở vùng cổ khiến mang đến cảm giác bạn cao hơn. Do đó, mẫu áo này cũng là phong cách ăn mặc cho nam thấp được lựa chọn khá nhiều.

  Chúng có thể làm cho bạn trông cao hơn. Lý do là nó nhấn mạnh vào thân trên và cổ của cơ thể, tạo ra một ảo giác rằng bạn cao hơn.

  7. SỬ DỤNG GIÀY CAO


  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giày giúp tăng chiều cao cho nam. Do đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi để hoàn thiện phong cách ăn mặc cho nam thấp. Nhờ đó, bạn có thể tăng lên 3-5 phân một cách đơn giản và dễ dàng.

  Trên đây là một vài gợi ý giúp tạo nên phong cách ăn mặc cho nam thấp cũng như giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với những người xung quanh.