Phong cách chiết trung trong thiết kế nội thất văn phòng

bengoc8/7/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Bạn đã từng nghe qua về phong cách chiết trung? Bạn có biết phong cách chiết trung được ứng dụng như thế nào trong thiết kế logo online nội thất văn phòng? Hãy cùng tìm hiểu phong cách thiết kế độc đáo này để văn phòng thêm ấn tượng và truyền cảm hứng làm việc nhé!
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Phong cách chiết trung là gì?
  Chiết trung là loại hình kiến trúc được hệ thống nhận diện thương hiệu với sự kết hợp giữa những chi tiết đặc trưng cho phong cách châu u thế kỷ trước với nội thất hiện đại, sang trọng và tiện dụng. Đây là phong cách thiết kế thể hiện sự tự do, phóng khoáng, là sự hòa trộn và kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.
  Phong cách chiết trung có đặc điểm gì?
  - Màu sắc: Đây là phong cách biểu trưng cho sự phóng khoáng và tự do nên màu sắc khi thiết kế cũng không hề bị bó buộc. Đó có thể là sự công ty thiết kế profile hà nội kết hợp của nhiều màu sắc rực rỡ hoặc là sự đan xen của những sắc thái khác nhau của cùng một sắc màu. Những họa tiết khác nhau có thể được kết hợp trong văn phòng làm việc.
  - Chất liệu: Cũng như màu sắc, thiết kế bao bì sản phẩm không có một nguyên tắc nào cụ thể cho việc chọn chất liệu. Có thể kết hợp một cách thoải mái đầy ngẫu hứng các chất liệu như kim loại, gỗ, vải thô, da,…
  - Sự đối lập có nguyên tắc: Sự tự do trong kết hợp và hòa phối các màu sắc, phong cách, chất liệu đã dẫn đến sự đa dạng và có cả đối lập trong nội thất. Tuy nhiên, sự đối lập này không phải là ngẫu nhiên mà vẫn có nguyên tắc riêng của nó. Những bộ bàn ghế có thể đối lập về màu sắc, chất liệu,thiết kế logo chuyên nghiệp kiểu dáng nhưng lại tương đồng nhau về kích thước.
  Những văn phong phù hợp với phong cách thiết kế này
  Chính sự phóng khoáng trong của phong cách chiết trung mà nó được ứng dụng trong thiết kế nội thất văn phòng thuộc những ngành nghề sáng tạo như tạp chí, thiết kế, thời trang,…
   

Chia sẻ trang này

Share