Phong cách làm web hot nhất hay nhất

Manque12314/10/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  Nếu phần 1 đi qua quýt qua về việc giới thiệu các chức năng mới cần có cho một thiết kế web bán hàng trực tuyến đương đại; đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thì phần 2 sẽ là thông báo cấp thiết cho việc phát triển nội dung bên trong, các yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế và những tỉ dụ Website điển hình mang thuộc tính tham khảo.

  Mời quý độc giả xem nội dung bên dưới và nếu có phản hồi góp ý hãy gửi cho chúng tôi:

  Nội dung

  Nội dung trở thành yếu tố trung tâm trong khuynh hướng thiết kế web năm 2014. Việc biểu lộ nội dung cần tụ tập và trình bày rõ ràng. Với một giao diện website được biểu lộ đẹp mắt sẽ kích thích người dùng khám phá và nhớ đến website của bạn nhiều hơn.

  Sự khám phá 1 website mang tính tương tác cao

  Cho phép người dùng chạm vào những hình ảnh, nội dung mang tính tương tác để điều hướng người xem thâm nhập vào các nội dung tùy thích.

  Khối nội dung lớn

  Giao diện đơn giản với nội dung lớn được ẩn chứa bên trong và nhờ sự viện trợ của thiết kế đồ họa nội dung sẽ được biểu đạt dễ dàng. Khối lượng nội dung lớn được thiết kế như một câu chuyện xuyên suốt. phối hợp font chữ đậm, nhạt hòa cùng màu sắc và hình ảnh càng làm cho khối lượng thông tin được sinh động hơn.

  Kiểu chữ đậm

  Chỉ cần nhìn vào những từ ngữ và câu văn được viết đậm và lớn. Bạn thậm chí không cần phải căng mắt để đọc. Bạn sẽ thấy dễ dàng và hứng thú hơn những website chữ bé xíu và mờ nhạt.

  Hình ảnh và video chất lượng cao

  Website với sắc nét hình ảnh chất lượng HD làm cho trang web trông chuyên nghiệp, hấp dẫn và giúp đỡ để truyền đạt ý tưởng chính tốt hơn.

  Hình ảnh, không gian, tạo hình,... xung quanh nền video

  Video luôn được xem là một phương tiện tốt cho việc kể chuyện. Video khuấy động xúc cảm và tạo ra một kết nối gần gũi hơn. Xem một đoạn video làm cho người dùng ở lại lâu hơn nữa trên trang web của bạn cho phép họ để tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  One - Page website

  Bạn có thể hiển đơn giản website được mô tả chỉ trên 1 trang giao diện. Bạn chỉ cần kéo thanh cuộn trang và xem từ đầu đến cuối.

  HTML5

  Ngôn ngữ HTML5 sẽ là một công nghệ mấu chốt cho cơ cấu và trình diễn.# nội dung cho các trang web. Các trang web HTML5 sẽ tồn tại lâu dài và truyền tải câu chuyện thiên nhiên, hao hao như một tùng san trực tuyến.

  Thiết kế phẳng

  Thiết kế phẳng và tập kết vào sự đơn giản và rõ ràng sẽ giúp các trang web để loại bỏ sự cực thừa. Chú trọng nội dung và hướng vào ích lợi của người dùng.

  Năm 2014 sẽ thấy nhiều hơn những website với giao diện táo bạo và sáng tạo.Trải nghiệm trang web Di dưới đây và xem hiệu ứng tuyệt trần của nó với đôi mắt của bạn!


  [​IMG]

  Tối thiểu biểu trưng

  gọn ghẽ, tối thiểu hoàn toàn tượng trưng, trong thiết kế còn giúp mang lại hình ảnh trực giác cho website của bạn.

  Sticky hay cố định vị trí của điều hướng nội dung

  Mục đích chính của kỹ thuật này là để giữ cho thanh điều hướng liên tục và rõ ràng cho người dùng khi họ chuyển di xuống. Bên dưới, bạn có thể thiết kế web tại ninh bình gắn một menu dính, mũi tên đăng ký và hệ trọng.

  Nhà thiết kế nối trau dồi kỹ năng, bằng việc phát triển các trang web với hình ảnh lớn, không gian màu trắng và văn bản tối thiểu trong đó tụ hội sự chú ý của người dùng.

  tượng trưng thông báo tầng lớp nội bật

  Các tượng trưng thông tin tầng lớp nổi bật giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Đây là một thực tiễn chẳng thể phủ nhận rằng các trang web truyền thông tầng lớp đang trở thành phổ biến hơn mỗi ngày. Theo nghiên cứu của Experian Marketing dịch vụ, người dùng Internet ở Mỹ dành 27% thời gian trực tuyến của họ trên mạng xã hội. Khối truyền thông tin xã hội được sử dụng để nâng cao khả năng dùng và tăng cường phổ quát bài viết, do đó tạo ra lưu lượng truy cập. Làm cho người dùng dễ dàng để nhận thấy và điều này sẽ giúp tăng lợi nhuận của bạn.

  chuyển di vô bờ

  di chuyển vô biên (các kỹ thuật khi thêm hình ảnh tải lên như người dùng cuộn xuống cuối trang) đã trở nên một tiêu chuẩn cho các trang web chứa hình ảnh nặng như Pinterest và Google+ ảnh. Điều này càng làm cho không gian website ngày một trở thành trực quan hơn. Trong khi nội dung vẫn theo quy củ, hình ảnh càng cuốn sự chú ý của người dùng. Hầu hết các trang web hình ảnh theo định hướng sử dụng chức năng cuộn vô hạn, sẽ đem đến cho người dùng tốt hơn.

  Giao diện website trên mobile

  Phiên bản Website trên điện thoại di động sẽ nối được phổ biến nhiều hơn. Chúng ta sẽ thấy điều này phát triển liên tục của các với số lượng lớn cho các mẫu thiết kế trên điện thoại di động.

  Người dùng tương tác nhanh và nhấp chuột ít hơn

  Nếu chẳng thể đặt mua hoặc đặt hàng sản phẩm hay dịch vụ của bạn trên Website trong một vài cú nhấp chuột – bạn sẽ mất doanh số bán hàng tiềm năng của bạn. Tương tác chóng vánh là rất quan trọng không chỉ đối với màn hình nhỏ mà còn tốt cho cả máy tính bàn.

  xu hướng thiết kế web thương mại điện tử

  Ai cai trị thương mại điện tử thế giới? Đó có thể chính là bạn. Đó là lý do vì sao thương buôn trực tuyến đã sẵn sàng để làm những điều chẳng thể để nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng. Mong muốn này Kết hợp với đổi mới công nghệ, phát triển ứng dụng web và các dụng cụ thiết kế, sẽ cung cấp cho giúp cải thiện doanh số bán hàng.

  Cùng mục: công ty thiết kế website giá rẻ hàng đầu
   

Chia sẻ trang này

Share