Phong Cách Manhua Mới Lạ Trong Xưng Hùng Cửu Thiên

gamevn2/6/15

 1. gamevn

  gamevn Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/9/14
  Không chỉ có hình ảnh đẹp, tươi sáng, Xưng Hùng Cửu Thiên còn có cốt truyện mạch lạc với những đoạn phim ngắn thú vị, lời thoại nhân vật được dịch thuần Việt vui nhộn, và hệ thống gameplay không kém phần hấp dẫn.Có thể nói, trong số những webgame ra mắt tháng 5, Xưng Hùng Cửu Thiên là cái tên nổi bật nhất.

  [​IMG]

  Xưng Hùng Cửu Thiên là tựa game có cách xây dựng hình ảnh vô cùng đơn giản, phối màu hài hòa tươi sáng. Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc, nét mặt trong sáng mang lại nhiều thiện cảm. Các NPC và nhân vật có những đặc điểm đặc sắc để nhận diện khiến hệ thống nhân vật trong game phong phú giàu sức sống hơn. Tuy nhiên, hình ảnh nhân vật có phần quá trẻ con không phải là sở thích của đa số game thủ. Phong cảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ, có đường nét thủy mặc nhã nhặn.

  [​IMG]

  Giao diện của game được sắp đặt bố cục hợp lý, thoáng và dễ nhìn, không bị chồng chéo các biểu tượng như đa số các webgame hiện nay.

  [​IMG]
  Nếu chỉ tính điểm đồ họa, Xưng Hùng Cửu Thiên hoàn toàn xứng đáng với điểm số 9/10.
  Không chỉ có đồ họa, cốt truyện của Xưng Hùng Cửu Thiên cũng là một ưu điểm tuyệt đối. Mạch truyện đơn giản, dễ hiểu, ngôn ngữ thuần Việt, hơn nữa game thủ còn có khả năng tương tác vào với những lựa chọn thú vị trước các quyết định lớn cũng là một điểm cộng. Đánh giá công bằng mà nói, Xưng Hùng Cửu Thiên là tựa webgame Việt hóa tốt nhất, không chỉ dịch được thuần Việt, đội ngũ Việt hóa còn biến tấu những câu đối thoại của NPC trở thành những lời bông đùa vui nhộn, quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Những câu đối thoại ấy gây được khá nhiều thiện cảm với game thủ. Hệ thống chiến đấu của XHCT cũng thể hiện được sự đầu tư tâm huyết của phía nhà phát triển. Loại chiến đấu turnbase đậm tính chiến thuật này không còn xa lạ với game thủ Việt, tuy nhiên, việc thay đổi được trận hình ngay giữa trận đấu lại là một điểm đột phá. Thay vì để game thủ điều khiển cả 3 nhân vật, game cho phép điều khiển hoàn toàn duy nhất một nhân vật, những đồng bạn còn lại trong trận chiến sẽ lần lượt được sắp đặt vào chiến lược cụ thể, game thủ chỉ cần lựa chọn chiến lược hợp lí cho lượt đánh này.

  [​IMG]

  Trang bị của XHCT khá đơn giản và có thể tự chế tạo được. Đến cấp 30, có 3 hình thức có thể tăng sức chiến đấu là Cường hóa, Đúc, và Linh Huyết. Ngoài ra còn có Hồn thị. Những nguyên liệu để Đúc, Linh huyết và Hồn thị đều có thể kiếm được thông qua phụ bản.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống phụ bản trong XHCT khá dày, độ khó được xắp xếp hợp lí với phần thưởng

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  XHCT là một tựa game khá hoàn thiện so với các webgame ra mắt vào thời điểm này. Không chỉ vậy, XHCT đã mở ra một phong cách mới cho webgame thể loại Tiên hiệp đi sát với cốt truyện, để game thủ tự tạo ra một câu chuyện sinh động cho riêng mình. Đồ họa đẹp, thân thiện, ngôn từ mạch lạc dễ hiểu, gameplay đơn giản. Với tất cả những đặc điểm trên, XHCT là một webgame rất có tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam.