Phong cách mẫu nail đơn giản

thieudang1503a10/8/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Không ai có khả năng phủ nhận rằng thỉnh thoảng những điều không khó lại rất cuốn hút và nổi trội. Đối vào móng tay cũng như Làm thế nào thôi, nên chọn về cho mình những mẫu nail đơn giản dễ làm nhưng lại làm cho cho đôi tay của mọi người trở thành thật xinh đẹp.

  (Xem thêm: huong dan ve mong tay xinh )

  Không ai có khả năng phủ nhận rằng thỉnh thoảng một số điều dễ làm lại khá là cuốn hút và nổi trội. Đối với móng tay cũng như Làm thế nào thôi, tốt hơn hãy chọn về cho mình một số mẫu nail đơn giản không khó nhưng lại khiến đem lại cho đôi tay của quý vị trở thành thật xinh đẹp.

  (Xem thêm: mau ve mong nghe thuat moi nhat )

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 mẫu nail đơn giản có khả năng tự quy trình tại nhà mà chẳng cần đến sự giúp đỡ cầu kỳ nào. với gam màu cam đậm đang khá là hot trong mùa thu đông này, bạn khuyến khích lựa chọn về cho tôi một lọ sơn nhũ và chúng ta bởi bắt tay ngay vào làm đẹp thôi.

  [​IMG]

  các bạn chỉ cần sơn nền trắng đến cho 100% một số ngón trừ ngón áp út đánh từ 2-3 lớp sơn nhũ màu cam đậm nhằm có được nước sơn óng ánh hấp dẫn. vào một số ngón màu trắng, quý vị quét sơn nhũ lên miếng mút điểm trang. và dậm thật nhẹ lên một vài ngón. nên nghĩ như bạn đang dậm phấn nhưng tạo mảng đậm nhạt nhằm có được hoa văn đá cẩm thạch,

  (Xem thêm: ve mong tay bang co net )

  tiếp tục với sơn nhũ gam màu xanh dương thẫm và lam nhạt! Đây cũng là một mẫu nail đơn giản dùng mút trang điểm nhằm tạo hiệu ứng ombre cực kỳ cá tính và sang trọng đem lại cho ngón cái vào ngón út. Ngón giữa quý vị sơn triệt để 1 lớp dày sơn màu xanh dương thẫm rồi gắn một viên đá giả màu lam nhạt cho móng. Đối với những ngón còn lại, các bạn sơn thành sọc ngang xen kẽ hai màu. Nếu không sơn chắc tay đem đến thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của băng dính nhé!

  có lẽ hôm nay màu sơn móng tay nhũ mang lại ưu tiên quá phái không? cùng gam màu nhũ tím đậm kì bí cùng sơn kim tuyến màu xanh nước sạch biển, mọi người nhất định sẽ bằng lòng vào mẫu nail đơn giản mà bắt mắt này. Ngón cái cùng ngón út và ngón giữa, mọi người sơn nền màu đen rồi trang trí cùng biện pháp dậm bông mút quét sơn kim tuyến xanh nước biển lên phần chân móng tạo hiệu ứng ombre và áp dụng dụng cụ chấm bi vẽ móng hình giọt nước sạch.

  Nếu để ý kỹ một số giọt nước cũng có được gam màu tím từ nhạt đến đậm dần mà chị em có thể áp dụng sơn trắng mục đích là pha với sơn tím tạo gam. Ngón áp út mọi người đánh một lớp dày sơn nhũ tím. cuối cùng là ngón trỏ, mọi người lặp lại cách thức sơn móng tay ombre với sơn nhũ tím và sơn kim tuyến là hoàn thành.

  Và nhất thiết sẽ không được mẫu nail đơn giản nào hơn là phối hợp hai gam màu đen trắng. Thật dễ khi dùng cọ vẽ móng để tạo họa tiết ngựa vằn đến cho hai ngón út và ngón giữa đúng không nào. vào ngón trỏ với ngón áp út, quý vị sơn nền trắng rồi lần lượt sơn màu bóng kim tuyến đen và gắn 3 hạt nhựa vuông dọc theo móng.

  Hy vọng rằng đây sẽ là những ý tưởng tuyệt hảo nhằm bạn làm đẹp mang lại cho đôi tay của mình thêm phần xinh đẹp! Chúc phái đẹp một ngày vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này

Share