Phòng ngừa đột quỵ nhờ nấm lim xanh

Dương Nhung13/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Đột quỵ hay còn gọi là nấm lim xanh có tác dụng gì tai biến mạch máu não là chứng bệnh nghiêm trọng, tỷ lệ tử vong cao nhưng có thể phòng ngừa dễ dàng nếu bạn có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, kết hợp sử dụng các thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, đầy lùi bệnh tật như nấm lim xanh.
  Đột quỵ xảy ra khi lượng máu cung cấp cho một phần của não bộ đột nhiên bị chặn lại hoặc khi có một mạch máu trong não bộ bị vỡ khiến máu tràn vào những khoảng trống xung quanh các tế bào não.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây và cách giảm đột quỵ
  Nguyên nhân gây đột quỵ đến từ các bệnh lý khác như: huyết áp cao, máu nhiễm mỡ, béo phì, tiểu đường; do tình trạng lạm dụng rượu bia, thuốc lá, lười vận động… và các nguyên nhân liên quan đến tuổi tác hay gen di truyền. Để phòng ngừa chứng đột quỵ, chúng ta cần chế độ tập luyện, ăn uống hợp lý nhằm giảm thiểu các yếu tố nguy cơ.
  Đáng chú ý là chứng đột quỵ không gia cua nam lim xanh chỉ xuất hiện ở người già. Gần 20% các ca đột quỵ có thể xuất hiện ở người dưới 45 tuổi.
  Thường xuyên duy trì bài tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày với thời lượng 20-30 phút sẽ giảm từ 30-40% nguy cơ đột quỵ. Thói quen ngủ sớm, đúng giờ, đủ giấc (mỗi ngày 7-8 giờ) cũng có tác dụng vì ngủ quá nhiều sẽ khiến nguy cơ tai biến tăng đến 63%.
  Bên cạnh việc sử dụng thuốc, thảo dược để điều trị, người bệnh thực hành chế độ ăn khoa học: tăng chất xơ, rau xanh, trái cây; tác dụng của nấm lim xanh giảm các loại nội tạng, thịt đỏ và tránh ăn thực phẩm nhiều muối. Việc kiêng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia là vô cùng cần thiết.
  Đẩy lùi đột quỵ nhờ nấm lim xanh
  Đột quỵ có thể được phòng ngừa dễ dàng nếu bạn có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, kết hợp sử dụng các thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, đầy lùi bệnh tật đơn cử như nấm lim xanh tự nhiên.
  Nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đã chiết xuất được hơn 100 hợp chất hữu ích từ nấm lim xanh. Trong đó, các chất sterois, axit ganoderic, triterpene… trong nấm lim xanh giúp có tác dụng ngăn chặn các bệnh liên quan tới tim và động mạch vành, nam lim xanh co tac dung gi phục hồi chức năng tim mạch, làm giảm thiểu nguy cơ đột quỵ.
  Bên cạnh việc sử dụng thuốc, thảo dược để điều trị, người bệnh thực hành chế độ ăn khoa học: tăng chất xơ, rau xanh, trái cây; giảm các loại nội tạng, thịt đỏ và tránh ăn thực phẩm nhiều muối. Việc kiêng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia là vô cùng cần thiết.
  Đẩy lùi đột quỵ nhờ nấm lim xanh
  Đột quỵ có thể được phòng ngừa dễ dàng nếu bạn có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, kết hợp sử dụng các thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, đầy lùi bệnh tật đơn cử như nấm lim xanh tự nhiên.

  Nghiên cứu của các nhà khoa học đến công dụng của nấm lim xanh từ nhiều quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đã chiết xuất được hơn 100 hợp chất hữu ích từ nấm lim xanh. Trong đó, các chất sterois, axit ganoderic, triterpene… trong nấm lim xanh giúp có tác dụng ngăn chặn các bệnh liên quan tới tim và động mạch vành, phục hồi chức năng tim mạch, làm giảm thiểu nguy cơ đột quỵ.
   

Chia sẻ trang này

Share