Phòng tắm kính xu hướng thời thượng cho ngôi nhà đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 11/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Cung cấp vật liệu xây dựng lắp đặt vách nhôm mặt dựng tại Hà Nội] - Phòng tắm kính sang trọng và mới lạ là xu hướng quay trở lại từ những năm 50 và 60.

  Bên cạnh chức năng cơ bản giữ cho nước chỉ làm ướt một khu vực giới hạn nhất thiết trong phòng tắm, phòng tắm kính với nhiều phong cách khác nhau có thể tạo nên diện mạo qua và mới lạ cho phòng tắm. Sự dị biệt giữa truyền thống và đương đại chính là chất liệu và kiểu dáng.

  Chất liệu kính tăng đáng kể độ bền và sức mạnh sau khi được xử lí nhiệt trong suốt quá trình sinh sản. Việc xử lí nhiệt chỉ áp dụng được khi thủy tinh đã mang ra khỏi các lò nấu. Đối với một số trường hợp, loại kính cường lực có thể cứng cáp hơn kính thường ngày 400% và có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ tới 150 độ C.

  [​IMG]

  Điều này giúp các cửa kính an toàn hơn cho môi trường phòng tắm, hạn chế trường hợp cửa kính có thể nứt vỡ bất thần. vì vậy gia chủ nên lưu ý tới việc chọn chất liệu kính thực thụ tốt khi xây dựng phòng tắm kính.

  Có rất nhiều chọn lọc về chất liệu: thủy tinh trong, thủy tinh plexi, thủy tinh chịu nhiệt, thủy tinh mờ,… cùng với phụ kiện trang hoàng hiện đại như bạc, ngà voi, vàng hay crôm.

  Cánh cửa là phần quan trọng nhất của phòng tắm kính, làm tăng cường giao diện của phòng tắm. Cửa kính có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình chữ D hoặc đặt ở góc. thường nhật, cửa được đặt dựng vuông góc với gạch nền, và có thể được viền bằng nhôm, crôm hoặc để trơn hoàn toàn trong các kích cỡ khác nhau.

  Ngoài các phong cách khác nhau có sẵn, một số biệt thự hiện đại còn sử dụng cửa kính riêng cho các khu vực tắm đặc biệt như spa hoặc phòng xông hơi. Việc tạo các tiện ích thư giãn trong chính nhà ở đã ngày một phổ biến.

  Tag tìm kiếm: Công ty thiết kế web giá rẻ tại hà nội trên toàn quốc
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này