Phong Thần Tướng-Hệ thống bang phái trong

boomer_daica0131/12/14

 1. boomer_daica01

  boomer_daica01 Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  27/12/14
  Hệ thống bang phái trong Phong Thần Tướng

  Trang Chủ: http://goo.gl/5yZ9xC
  Fanpage: http://goo.gl/jSC0ba

  • Hệ thống Bang phái

   [​IMG]

   [Nâng Cấp Bang]

   Nâng cấp Bang không chỉ có thể nâng cao số lượng thành viên Bang còn có thể mở khóa vật phẩm cao cấp trong Tiệm Bang và mở khóa BOSS Bang cao cấp do đó nâng cấp Bang rất quan trọng đối với sự phát triển của Bang.

   Nâng cấp Bang cần thực hiện qua nâng cấp cờ Bang nâng cấp cờ Bang tốn rất nhiều vốn Bang. Nguồn vốn Bang đến từ 2 nơi: 1 là thành viên Bang hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày 2 là thông qua đóng góp Long Hổ Như Ý đóng góp Vàng và NB.

   [Tiệm Bang]

   Tiệm Bang là nơi chuyên để thành viên Bang bán một số đạo cụ thường dùng phải dùng cống hiến Bang mới có thể mua đạo cụ trong Tiệm Bang và hạn chế số lượng mua. Ngoài ra một phần đạo cụ trong Tiệm Bang phải đợi Bang đạt cấp nhất định mới có thể mua.​

   [​IMG]

   [Nhiệm Vụ Bang Mỗi Ngày]

   Nhiệm vụ Bang mỗi ngày là một phần thưởng bổ sung cho thành viên Bang hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của trò chơi. Nhiệm vụ Bang mỗi ngày đơn giản và nhiều phần lớn nhiệm vụ mỗi ngày đều được người chơi vô tình hoàn thành trong quá trình chơi.

   Hoàn thành nhiệm vụ Bang hàng ngày có thể được Vốn Bang và Cống hiến cá nhân Vốn Bang được tính vào Vốn Bang của Bang cung cấp kinh nghiệm để nâng cấp Cờ Bang; Cống hiến cá nhân là phần thưởng trực tiếp cho thành viên Bang người chơi có thể sử dụng để mua đạo cụ trong Tiệm Bang cũng có thể dùng nó rút thưởng Bang còn có thể dùng nó nâng cấp kỹ năng Bang trong thư viện Bang.

   [Phúc Lợi Bang]

   Tất cả thành viên Bang có thể nhận 1 phần thưởng trong Phúc lợi Bang cấp Bang càng cao phúc lợi Bang càng tốt.​

   [​IMG]

   [Rút Thưởng Bang]

   Rút thưởng Bang là 1 phần thưởng đặc biệt dành cho thành viên Bang. Mỗi ngày thành viên Bang có 3 cơ hội tốn Cống hiến cá nhân rút nhận rất nhiều phần thưởng tối đa có thể rút được 4 Nam Minh Ly Hỏa hoặc 50 NB hoặc 6 Túi vàng nhỏ cấp 5 tổng cộng chỉ cần tốn 1050 Cống hiến cá nhân.​

   [​IMG]

   [Thư Viện Bang]

   Thư viện Bang là dùng hình thức kỹ năng Bang nâng cao chiến lực của thành viên Bang. Thành viên Bang có thể tốn Cống hiến cá nhân tăng kỹ năng Bang từ đó nâng cao điểm thuộc tính cá nhân.

   Kỹ năng Bang bị hạn chế bởi cấp Bang do đó muốn có kỹ năng Bang cao hơn phải nâng cấp Bang trước.​

   [​IMG]

   [BOSS Bang]

   BOSS Bang là khiêu chiến BOSS trong bang BOSS Bang do Bang Chủ hoặc Bang Phó triệu hồi thành viên Bang có thể thông qua biểu tượng hoạt động vào trong map BOSS Bang Chiến tham gia chiến đấu với BOSS Bang. Khi BOSS Bang bị đánh bại toàn bộ thành viên Bang tham gia BOSS Bang Chiến đều được phần thưởng phong phú người tiêu diệt BOSS còn được thêm phần thưởng.​

   [​IMG]
  [SF]