Phong Thần Tướng-Vạn Tiên Trận

boomer_daica014/1/15

 1. boomer_daica01

  boomer_daica01 Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  27/12/14
  Trải nghiệm Phong Thần Tướng - Webgame mới ra mắt tại Việt Nam

  Phong Thần Tướng là webgame thu phục thần tướng với bối cảnh Phong Thần. Xuyên suốt trò chơi các thần tướng nổi tiếng như Na Tra Dương Tiễn Khương Tử Nha Tôn Ngộ Không … sẽ lần lượt quy phục dưới trướng.

  Như đã biết game online nền web Phong Thần Tướng (tên gốc là Võ Đấu Phong Thần ) chính thức mở cửa chào đón người chơi Việt vào 27/12. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể đăng kí và tải game qua địa chỉ trang chủ: http://www.phongthantuong.com.

  Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi hãy cùng theo dõi Clip trải nghiệm Phong Thần Tướng do GameK thực hiện.

  [​IMG]

  Phong Thần Tướng là webgame thu phục thần tướng với bối cảnh Phong Thần. Xuyên suốt trò chơi các thần tướng nổi tiếng như Na Tra Dương Tiễn Khương Tử Nha Tôn Ngộ Không … sẽ lần lượt quy phục dưới trướng hỗ trợ người chơi trên con đường tu đạo.

  Game có nội dung tiên hiệp kỳ ảo kết hợp cùng nền đồ họa tươi sáng bắt mắt hệ thống gameplay sâu gồm nhiều loại phụ bản Boss thế giới vận tiêu hệ thống PK và PvP phong phú … sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm rất thú vị.

  [​IMG]

  Đồ họa của Phong Thần Tướng được thiết kế chi tiết trên nền 2 5D khá đẹp mắt. Hình ảnh bản đồ cảnh vật được thiết kế rất bắt mắt người chơi. Tuy nhiên điểm thu hút nhất của Phong Thần Tướng chính là hình ảnh nhân vật được trau chuốt cẩn thận cùng với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

  [​IMG]

  Ngoài ra Phong Thần Tướng còn có rất nhiều các tính năng như bang hội đấu trường phụ bản quốc chiến pk tự do sẽ đưa người chơi vào những trận chiến bất tận để người chơi thỏa thích thể hiện trình PK của mình khẳng định vị thế của bản thân trở thành bá chủ của Phong Thần.