Phòng xông hơi tại nhà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanhien1993, 5/11/15.

 1. vanhien1993 New Member

  Phòng xông hơi tại nhà
  Không giống với các kiểu xông hơi truyền thống, nhờ vào công nghệ hiện đại đang phát triển hiện nay thì việc lắp đặt một phòng xông hơi gia đình không còn là mơ ước nữa.

  Thay vì việc phải đến các phòng xông hơi công cộng để xông hơi thư giãn, thì giờ đây bại có thể lắp đặt riêng cho gia đình của mình một phòng xông hơi gia đình. Trên thị trường có rất nhiều loại phòng xông hơi gia đình, nhưng có hai loại đang thịnh hành nhất hiện nay đó là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt.

  [​IMG]

  Phòng xông hơi khô.
  Đây là hình thức xông hơi dùng nhiệt độ khô là chủ yếu, nhiệt độ được tạo ra từ đá và thanh điện trỏ.Chính vì thế phòng xông hơi khô thường được làm bằng gỗ, để đảm bảo chịu nhiệt độ tốt bà chống thấm ẩm. Xông hơi khô là cách tốt nhất để xóa tan mệt mỏi, stress, giúp cơ thể can toàn với các loại vi khuẩn nấm mốc. Trên hết là còn giúp cơ thể giảm cân một chách rất hiệu quả.

  Phòng xông hơi ướt
  Thường được làm bằng kính, để cho hơi nước không bị thoát ra ngoài. Máy xông hơi ướt là thiết bị tạo nhiệt cho phòng xông, nhiệt độ tạo ra chủ yếu là sử dụng nước. Sau đó hơi nước được đưa vào phòng xông tác động trực tiếp nên cơ thể. Xông hơi ướt có tác dụng bài tiết đọc tố, giúp làn da căng mịn nhờ được cấp đủ nước. Ngoài rã xông hơi ướt còn có thể điều trị một số bệnh như hen suyễn, thấp khớp, đau mỏi cơ…

  Bạn có thể tham khảo thêm về phòng xông hơi tại Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico. Bilico là nhà phân phối chính ngạch thiết bị xông hơi của các hãng uy tín trên thế giới.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này