Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật ở trẻ

trungchi12330/8/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật ở trẻ
  trẻ em thường mắc 1 trong 2 dạng hẹp bao quy đầu ấy là: hẹp bao quy đầu sinh lý, hoặc hẹp bao quy đầu bệnh lý. khiến thế nào để chữa bệnh cho con chính là vấn đề mà mỗi người khiến cho cha mẹ sử dụng rộng rãi . Trong đấy vấn đề được những cha mẹ quan tấm nhất đó là mang bí quyết chữa hẹp bao quy đầu ko buộc phải tiểu phẫu ở trẻ để ko khiến cho tổn thương hoặc không để để lại những biến chứng nguy hại cho sự phát triển toàn diện của con trẻ.
  Phát hiện bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ
  Tỉ lệ mắc bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em lên đến 96% . Trong đấy mang 2 dạng hẹp bao quy đầu là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.
  TÌM HIỂU THÊM: =>>>>>> CẮT BAO QUY ĐẦU, DÀI BAO QUY ĐẦU, HẸP BAO QUY ĐẦU
  đa số bé nam sinh ra đều mắc bệnh hẹp bao quy đầu sinh lý, tuy nhiên theo thời gian bao quy đầu sẽ tự tách khỏi quy đầu. lúc bước vào tuổi trưởng thành xuất hiện hiện tượng cương cứng, quy đầu sẽ có thể tự lộ ra không tính hoặc tuột về vị trí ban đầu một bí quyết dễ dàng.

  Khác có hẹp bao quy đầu sinh lý, bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý thật sự trở thành vấn đề đáng sợ sệt khi quy đầu không thể để lộ ra ko kể . Da bao quy đầu quá hẹp, dày và dài sẽ chặn lại loại chảy, gây ứ đọng nước tiểu và các chất bẩn bên trong bao quy đầu. nếu không được vệ sinh đúng bí quyết và không với biện pháp can thiệp điều trị sở hữu thể dẫn tới những bệnh lý: viêm bao quy đầu, chèn ép bàng quang và niệu đạo, ứ nước thận hoặc suy giảm chức năng của thận.

  [​IMG]

  bí quyết chữa hẹp bao quy đầu không phải tiểu phẫu ở trẻ

  khi phát hiện những triệu căn bệnh hẹp bao quy đầu, cha mẹ ko cần chủ quan và bắt buộc theo dõi hằng ngày các biến đổi cơ thể của con.

  sở hữu băn khoăn về bí quyết chữa hẹp bao quy đầu ko phải phẫu thuật ở trẻ của những Phụ Huynh , các chuyên gia mang đưa ra các biện pháp tự chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở nhà như sau:

  - dùng tay kéo căng da quy đầu:

  có giải pháp này Phụ Huynh nên thực hiện đều đặn hằng ngày hoặc đặc biệt là tuân thủ kỹ thuật hoặc giảm thiểu những thoái hóa gây sẹo sở hữu thể xảy ra.

  có nhiều các ví như bị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ sở hữu thể được nong rộng trong vòng một tới 2 tháng nhờ phương pháp tiêu dùng tay kéo căng da quy đầu. Thực hiện đều đặn mỗi ngày từ 2 tới 3 lần, bôi những cái dầu dưỡng cho trẻ như: baby oil, dầu Vaseline, body lotion, …làm chất bôi trơn, sau ấy nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước ( ra xa người bé) , lặp lại vài lần, sau ấy cẩn thận kéo ngược lại về phía sau. cần lưu ý tới cảm giác của trẻ, thực hiện thao tác kéo đẩy trong mức bé mang thể chịu đựng được hoặc ko bị đau đớn. những lần kế tiếp cần kéo căng hơn hoặc giữ ở tư thế kéo căng lâu hơn.

  để ý trong giai đoạn thực hiện thao tác, Phụ Huynh phải chú ý đến cảm giác của trẻ, tránh gây nhức đớn hoặc tổn thương. không ngắt quãng quá trình điều trị, và tự ý thay đổi giải pháp điều trị khi chưa mang căn cứ hợp lý chính xác nhất.

  những Phụ Huynh cần thực hiện thao tác này như 1 bài tập hằng ngày, thực hiện vài lần liên tục, lặp lại vài lần trong ngày. và giải pháp thường kéo dài trong một tháng, trường hợp quá 1 tháng Phụ Huynh ko phát hiện những biểu hiện khả thi nào, thì bắt buộc chuyển qua giải pháp khác.

  - Kéo căng dây quy đầu hài hòa bôi thuốc mỡ với chứa steroid

  Hằng ngày bôi thuốc mỡ Betamethasone vào bên trong bao quy đầu. Nhẹ nhàng kéo da bao quy đầu hoặc đưa thuốc vào bên trong, kéo lên xuống bao quy đầu vài lần và bôi thuốc vài lần trong ngày. bắt buộc thực hiện liên tục trong vòng 3 tháng.

  nếu bôi thuốc sau 3 tháng ko với hiệu quả, bắt buộc ngưng thuốc hoặc tới các cơ sở y tế để được nong bao quy đầu bằng dụng cụ và phẫu thuật cắt bao quy đầu , mở rộng lỗ bao quy đầu.

  cách chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ ít tổn thương nhất

  Đối mang trẻ sơ sinh cha mẹ buộc phải phối hợp rẻ có trẻ thực hiện các bài tập nong bao quy đầu bằng tay trước, ví như ko đạt hiệu quả thì buộc phải đưa trẻ đến những cơ sở y tế để được chỉ dẫn điều trị, ko tự ý chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ. trẻ em cơ thể rất nhạy cảm, áp dụng phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không đúng sở hữu thể gây các tổn thương, để lại sẹo và biến chứng về sau.
   

Chia sẻ trang này

Share