Phương pháp chữa rong kinh hiệu quả

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tuyettrinh20, 22/9/16.

 1. tuyettrinh20 New Member

  Rong kinh là tình trạng chảy máu âm đạo nhiều một cách bất thường khi hành kinh, thường khoảng trên 90ml, so với chừng độ thường ngày trung bình chỉ có khoảng 60ml. Cần phân biệt với đa kinh là tình trạng rút ngắn chu kỳ kinh nguyệt, khiến cho người bệnh có nhiều kỳ kinh hơn so với người thường nhật. Nếu lượng máu ra nhiều nhưng đều đặn thì hiếm khi có can hệ đến bệnh lý vùng chậu.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm:

  Điều trị bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

  Lựa chọn Khám phụ khoa đảm bảo uy tín tại Hà Nội

  Điều trị rong kinh như thế nào hiệu quả nhất?

  Rong kinh nếu kéo dài không điều trị có thể gây viêm nhiễm, thậm chí vô sinh, cho nên nếu đang bị rong kinh, bạn cấp thiết phải chữa trị và khắc phục chúng càng sớm càng tốt, tránh gây nên những tác hại không đáng có đối với sức khỏe.

  Hiện phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang điều trị rong kinh cho nhiều bệnh nhân nữ từ khắp các tỉnh thành trong Hà Nội. Dựa vào kết quả khám bệnh, dựa vào các duyên cớ mà rong kinh có thể gây nên, các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp chữa phù hợp.

  – Nếu rong kinh do các nguyên do thực thể với từng bệnh lý phụ khoa cụ thể thì khi đó bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị rong kinh riêng theo từng loại bệnh đó.

  – Trường hợp bệnh nhân bị rong kinh kéo dài, bác sỹ sẽ chỉ định dùng một số loại thuốc phù hợp có tác dụng cầm máu.

  – Còn nếu những bệnh nhân bị rong kinh, muốn điều trị và dự định có con trong thời gian gần tới thì bác sỹ sẽ hướng dẫn, tư vấn và điều trị rong kinh bằng phương pháp hiệu quả, an toàn nhất.

  – Nếu rong kinh do sử dụng thuốc tránh thai thì chị em sẽ được các bác sỹ chỉ định ngưng sử dụng loại thuốc tránh thai đó và tham vấn cho một biện pháp tránh thai khác phù hợp với thể trạng và an toàn hơn.

  >>> Có thể bạn quan hoài: Kinh nguyệt màu đen

  Với tất cả các bệnh, việc tự điều trị khi chưa có sự chỉ định, thăm khám của các bác sĩ là một việc làm hiểm nguy, gây ra nhiều biến chứng không lường trước được. thành thử, chủ động phòng ngừa bệnh, chủ động tới các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám khi nghi ngờ mình có bệnh là một việc làm cần thiết cho một sức khỏe sinh sản khỏe mạnh.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này