Phương pháp điều trị bệnh Chlamydia

abcdefghijk30/8/16

 1. abcdefghijk

  abcdefghijk New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/7/16
  Một phòng khám phụ khoa uy tín có thể làm xét nghiệm để xem nếu bạn có chlamydia, có hoặc không có các triệu chứng nhiễm chlamydia. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể thấy các triệu chứng nhiễm chlamydia, chẳng hạn như dịch chảy ra từ cổ tử cung. Nếu không, các nhà cung cấp có thể sử dụng một tăm bông hoặc dụng cụ khác để lấy mẫu tế bào từ dương vật, cổ tử cung, niệu đạo hay hậu môn. Bạn cũng có thể có nước tiểu xét nghiệm.

  Có một điều trị Chlamydia?
  Vâng. Chlamydia là dễ dàng để điều trị. Nếu bạn có chlamydia, bạn sẽ cần phải dùng thuốc kháng sinh. Một loại điều trị chlamydia được thực hiện trong một liều thuốc. Các loại điều trị chlamydia phải được thực hiện trong bảy ngày. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể giúp bạn quyết định là điều trị tốt nhất cho bạn.
  [​IMG]
  Cả bạn và đối tác của bạn phải được điều trị chlamydia trước khi bạn có quan hệ tình dục một lần nữa. Bằng cách đó bạn có thể tránh bị nhiễm lại. Một số phòng khám phụ khoa tphcm sẽ cung cấp cho bạn thuốc kháng sinh để mang về nhà để đối tác của bạn. Họ có thể cho bạn được tái kiểm tra chlamydia trong 3-4 tháng. Nếu bạn đang được điều trị chlamydia, hoặc bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục khác hoặc nhiễm trùng, nhớ

  • Mang tất cả các loại thuốc theo quy định. Thậm chí nếu các triệu chứng đã hết nhiễm trùng có thể vẫn còn trong cơ thể của bạn cho đến khi điều trị chlamydia là hoàn tất.
  • Hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn (s) được / được xử lý trước khi quan hệ tình dục một lần nữa, do đó bạn không lây nhiễm sang nhau.
  • Không dùng chung thuốc với bất cứ ai.
  • Hãy kiểm tra lại sau ba tháng để đảm bảo sự lây nhiễm đã biến mất.
  [​IMG]
  Tôi có thể có được một thử nghiệm hoặc điều trị Chlamydia ở đâu? Địa phương của bạn trung tâm y tế các phòng khám phụ khoa ở tphcm, nhiều bệnh viện khác, các nhà cung cấp chăm sóc y tế tư nhân, và các sở y tế cung cấp thử nghiệm cho chlamydia và điều trị chlamydia.

  Làm thế nào là Chlamydia lây lan?
  Chlamydia lây truyền qua giao hợp âm đạo và hậu môn. Hiếm khi, nó được lan truyền trong tình dục bằng miệng hoặc bằng cách chạm vào mắt của bạn với bàn tay của bạn. Nó cũng có thể lây lan từ một người phụ nữ để thai nhi trong khi sinh. Chlamydia không được thông qua thông qua tiếp xúc thông thường . Có rất nhiều bạn có thể làm để ngăn chặn việc chlamydia.

  • Tránh giao hợp âm đạo và hậu môn và quan hệ tình dục bằng miệng.
  • Nếu bạn chọn để có giao hợp âm đạo hoặc hậu môn, sử dụng nữ hoặc mủ bao cao su mỗi lần.
  • Cho hoặc nhận chlamydia trong quan hệ tình dục bằng miệng là rất hiếm, nhưng bạn có thể tiếp tục làm giảm nguy cơ của bạn bằng cách sử dụng bao cao su hoặc cao su hoặc nhựa rào cản.
  [​IMG]
  Làm thế nào tôi có thể Ngăn chặn lây lan Chlamydia? Nếu bạn có chlamydia, có một số cách để ngăn chặn lây lan bệnh cho người khác.

  • Thông báo cho các đối tác tình dục của bạn của nhiễm trùng.
  • Không có quan hệ tình dục cho đến khi điều trị xong.
  • Hãy chắc chắn các đối tác tình dục của bạn sẽ được kiểm tra và xử lý trước khi quan hệ tình dục một lần nữa.
  • Một khi bạn đã chữa khỏi và bắt đầu có quan hệ tình dục một lần nữa, sử dụng nữ hoặc mủ bao cao su mỗi khi giao hợp âm đạo hoặc hậu môn.
  Xem thêm thông tin cần thiết tại Home, nơi tổng hợp các thắc mắc của bạn