Phương pháp độn cằm Hàn quốc tạo cằm v line đẹp tuyệt

ringhn9x21/7/16

 1. ringhn9x

  ringhn9x New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/5/15
  Thẩm mỹ độn cằm v line Hàn quốc là một phương pháp thẩm mỹ được ưa thích nhất bây chừ và cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ mà nhiều chị em tuyển lựa để cải thiện khuôn mặt của mình. Quy trình thẩm mỹ độn cằm hàn quốc diễn ra một cách trình tự và khép kín.
  [​IMG]

  Chất liệu độn nhân tạo được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng xương tự thân của chính khách hàng để gọt đẽo chất liệu độn. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương hợp cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, cam kết không xảy ra biến chứng. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
  Ưu Điểm Của Độn Cằm Hàn Quốc
  Độn cằm tại Thẩm mỹ Mika Vũ Thái chi nhánh Việt Nam có những ưu điểm mà không một cơ sở thẩm mỹ nào khác có được như:
  Đội ngũ y thầy thuốc tay nghề cao, thông thuộc kỹ thuật, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Mika Vũ Thái. Ngoài ra, khả năng đánh giá, phân tích cấu trúc hàm mặt của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất, phải biết chừng độ độn vùng cằm bao lăm là hợp lí, đặt vật liệu độn sao cho ôm sát khuôn cằm để không bị lộ, nẹp vis thế nào để ổn định dáng cằm, v.v…. sao cho phẫu thuật, giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, thanh tú như mong muốn.
  nguyên liệu độn cằm tại Thẩm mỹ Mika Vũ Thái chi nhánh Việt Nam dùng có chất liệu hao hao sụn nâng mũi, mềm với nhiều kích thước phù hợp với từng dáng cằm khác nhau của khách hàng. ngoại giả, hai mép của nguyên liệu độn cằm còn được thiết kế rất mỏng và mảnh, nhằm có thể ôm sát dáng cằm, tránh gây lộ khấc, mấp mô vùng cằm sau khi độn. Điểm đặc biệt của chất liệu độn này giúp khách hàng có thể sở hữu khuôn cằm đẹp thiên nhiên, hài hòa.
  coi sóc hậu phẫu độn cằm V Line Hàn Quốc
  Sau khi độn cằm, bạn sẽ băng ép vùng cằm trong 3 ngày đầu nhằm giúp giảm sưng và tránh di lệch
  Chỉ khâu sẽ được cắt sau 7 ngày
  Bạn hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu
  Tóm lại, độn cằm v line Hàn Quốc là giải phẫu phổ thông, đơn giản, nhẹ nhàng và sẽ tạo cho khuôn mặt bạn cân đối, khi độn cằm khuôn mặt của bạn thon gọn và đẹp nhưng tùy vào cơ địa của từng người mà có khuôn mặt V-Line đẹp như thế nào
  Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm chút sau giải phẫu của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thẩm mỹ khuôn mặt. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .