PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI QUA SKYPE – BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

th003628/12/16

 1. th0036

  th0036 Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Trong thời kỳ hội nhập cùng xu thế toàn cầu hóa phát triển như hiện nay ngoài bằng cấp, bên cạnh trình độ chuyên môn thì khả năng ngoại ngữ cũng đóng vai trò giúp bạn đi tới thành công. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và bạn sẽ dễ dàng bước ra thế giới nếu có được nền tảng kỹ năng tốt. Những khóa học tiếng Anh Online qua Skypechính là phương pháp học hiện đại mang lại cho bạn kết quả thành công ngoài mong đợi.

  Những lý do khiến việc học tiếng Anh thất bại

  [​IMG]

  Có thể nói, trong thời kỳ hội nhập kinh tế cũng như văn hóa xã hội hiện nay thì việc sở hữu một trình độ tiếng Anh tốt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Để có được một công việc tốt, một mức lương mơ ước cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc thì đầu tư học tiếng Anh được coi là một trong những việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, tình trạng học lâu mà vẫn không thu được kết quả khiến cho người học trở nên chán nản và không còn hứng thú với môn ngoại ngữ này nữa.

  Qua kinh nghiệm nhận thấy và cả những chương trình khảo sát, English Express nhận thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến khả năng tiếng Anh của người học thường “dậm chân tại chỗ” là do rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, những thói quen tâm lý như sợ sai, ngại giao tiếp là những trở ngại tương đối phổ biến. Cùng với đó, những kỹ năng không có nền tảng tốt như nghe, nói và không có được hướng dẫn phát âm chuẩn khiến việc học và thực hành càng trở nên khó khăn hơn. Những phương pháp dạy truyền thống tại những trường học tại Việt Nam thường chú trọng đến ngữ pháp mà coi nhự việc nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng là lý do khiến cho việc học tiếng Anh trở nên thất bại.

  Học tiếng Anh qua Skype – Phương pháp hiện đại, hiệu quả

  [​IMG]

  Hình thức dạy và học tiếng Anh Online giao tiếp qua Skype được coi là bước đi đột phá tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin một cách hoàn hảo. Với mô hình lớp học 1 thầy 1 trò, những khóa học tiếng Anh Online đang là sự lựa chọn lý tưởng không chỉ đối với dân văn phòng mà cả những đối tượng khác vị hiệu quả mang lại không thể tuyệt vời hơn. Phương pháp học hiện đại này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và cũng như yên tâm về trình độ tiếng Anh sau khóa học. Với sự tham gia giảng dạy của giáo viên người, khóa học tiếng Anh Online qua Skype tại English Express đảm bảo sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm, nâng cao phản xạ giao tiếp với chi phí tiết kiệm tốt nhất.

  Đối với những người đã đi làm và bận rộn thì những khóa học tiếng Anh qua Skype thực sự là lựa chọn lý tưởng khi có thể linh hoạt và tự chủ trong thời gian học. English Express luôn cố gặng tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh cho người đi làm trong thời gian ngắn với phương pháp hiện đại nhất.

  English Express – Học tiếng Anh Online

  Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Khóa dạy tiếng Anh giao tiếp Online với lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

  - Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.

  - Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.

  - Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.

  - Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

  Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS

  Khóa học tiếng Anh: Chương trình học tiếng anh Online với giáo viên nước ngoài qua Skype

  Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: Học sinh đăng ký học thử - giáo viên tiếng anh đăng ký dạy tiếng anh thử

  Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988

  Email: info@englishexpress.com.vn – Website: daytienganhonline.com