Pin lỗi của Note 7 cũng lắp trên iPhone?

obsctv17/9/16

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Cung cấp pin cho Samsung Galaxy Note 7 có Samsung SDI và một nhà sản xuất pin khác mang tên Amperex Technology Ltd có trụ sở tại Hong Kong, là một chi nhánh của hãng sản xuất linh kiện điện tử Nhật Bản TDK Corp. Ước tính, Note 7 sử dụng 65% pin của Samsung SDI và 35% pin của Amperex.

  Vừa qua, đại diện của Amperex tuyên bố, họ chỉ cung cấp pin cho Note 7 bán tại Trung Quốc mà thôi. Trong khi đó theo thông tin từ Samsung, những chiếc Note 7 bán tại Trung Quốc lại không gặp vấn đề lỗi pin và không phải thu hồi. Điều này khiến mọi nghi ngờ về pin lỗi đổ dồn sang Samsung SDI. Mo khoa icloud iphone 5s tại cửa hàng Carephone

  Samsung SDI đã từ chối bình luận về nghi ngờ trên, chỉ cho biết họ chính là nhà sản xuất pin được dùng trên Galaxy Note 7. Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu của Samsung SDI liên tục giảm sau sự cố của Note 7.

  Điều đáng nói là Samsung SDI không chỉ cung cấp pin hay linh kiện cho mỗi Samsung. Công ty này hiện là một trong những nhà sản xuất pin lithium-ion lớn nhất trên thế giới nếu tính trên thị phần. Samsung SDI cũng nằm trong danh sách các nhà cung cấp linh kiện cho Apple năm 2016. Thay cam ung ipad 4 với nhiều mẫu mã đẹp

  Apple nhanh chóng khẳng định không sử dụng loại pin giống như trong các sản phẩm Note 7 của Samsung bị thu hồi. SDI cũng từ chối bình luận khi được hỏi có cung cấp pin cho Apple hay không. Tuy nhiên một công ty chuyên sản xuất pin liệu có thể cung cấp linh kiện gì cho Apple vẫn là dấu hỏi.  Theo Xaluan.
   

Chia sẻ trang này

Share