Pokemon Soul Silver trò chơi miễn phí

saont52124/6/16

 1. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Bạn trở thành một Pokemon Trainer, đi du lịch từ thị xã đến thị trấn trên toàn khu vực Johto vào một cuộc phiêu lưu để nắm bắt, xe lửa và trận chiến Pokemon
  Bạn có thể mất Pokemon yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi bằng cách sử dụng phụ kiện Pokewalker mới; không dây chuyển một Pokemon đến Pokewalker và đi bộ Pokemon của bạn thông qua các tuyến đường ảo khi bạn đi bộ xung quanh trong cuộc sống thực. Bằng cách đi bộ, bạn kiếm được Watts có thể được sử dụng để gặp và bắt Pokemon hoang dã hoặc tìm kiếm các mục ẩn; Pokemon trong Pokewalker sẽ đạt được điểm kinh nghiệm khi bạn đi bộ, và thậm chí có thể đi lên một cấp khi Pokemon được chuyển trở lại vào game.
  Lần đầu tiên, các Pokemon có thể theo bạn trên hành trình của bạn bên ngoài của Green path; Pokemon yêu thích của bạn có thể luôn luôn ở bên cạnh bạn.
  Với một kết nối băng thông rộng không dây, bạn có thể tương tác với bạn bè của bạn có một trong hai Pokemon HeartGold hoặc SoulSilver bản trò chơi để trao đổi hoặc trận chiến Pokemon qua các dịch vụ kết nối Nintendo Wi-Fi; bạn cũng có thể chiến đấu và thương mại với những người khác thông qua kết nối không dây địa phương.
  Một đồng hồ nội bộ theo dõi thời gian trong ngày và các ngày trong tuần; một số sự kiện đặc biệt sẽ chỉ xảy ra vào những ngày nhất định hoặc vào những thời điểm nhất định trong ngày.