POSM – Points of Sales Material

aznova14/10/16

 1. aznova

  aznova New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/10/16
  POSM là một thuật ngữ khá phổ biến trong Marketing và Sale. Chúng ta biết nhiều đến cụm từ SaleKit như “Bộ công cụ hỗ trợ bán hàng” thì POSM được xem là bộ nhận diện bổ sung để tăng sự ảnh hưởng và lượt tiếp cận hình ảnh Công ty.
  [​IMG] [​IMG]
  Thông thường, vật phẩm quảng cáo – POSM – bao gồm nón, áo, quầy quảng cáo, quầy bán hàng, standee, wobbler, kệ trưng bày,,, chúng tập trung vào việc quảng bá sản phẩm, hỗ trợ trưng bày để làm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Những vật phẩm quảng cáo càng nổi bật và ấn tượng, sản phẩm sẽ được bán dễ dàng hơn, điều này đồng nghĩa với việc doanh thu cũng sẽ tăng lên.
  [​IMG]
  POSM thường được sử dụng theo bộ: có thể ví dụ như một gian hàng hội chợ được thiết kế đặc biệt để nhận diện nhãn hàng, đi kèm với nó là những standee, kệ trưng bày, kệ bán hàng được thiết kế đồng bộ, nhằm làm tăng sự chú ý và sự tương tác của sản phẩm với khách hàng.
  [​IMG]
  POSM được dùng trong hình thức quảng cáo trực tiếp, tạo ra những tương tác thật giữa Doanh nghiệp và khách hàng. Việc quảng cáo sử dụng những vật phẩm quảng cáo này được nhận thấy là có tác động khá lớn đến hành vi khách hàng. Một người có sự yêu thích đối với một nhãn hiệu nào đó cũng có thể sẽ thử dùng sản phẩm của một nhãn hiệu khác trong tình huống họ tạm thời quên nhãn hiệu ưa dùng của mình hoặc những vật phẩm quảng cáo sẽ thuyết phục họ thay đổi.

  [​IMG]Xem thêm: Mẫu gian hàng sự kiện
   

Chia sẻ trang này

Share