[PPSVIETNAM] Đảm bảo tăng 1.0 IELTS

little.snail24/10/12

 1. little.snail

  little.snail New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  Bạn thân mến,
  Hiện nay IELTS (Hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế) không phải là chuyện xa lạ và ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. Mỗi chúng ta đều có thể có những mục đích khác trong việc học và thi IELTS nhưng tôi tin chắc nó cũng không nằm ngoài 2 lý do lớn sau đây:

  • Bằng IELTS là 1 chứng chỉ Anh Văn có uy tín, đồng thời là tấm vé để bước vào ngưỡng cửa ở những trường Đại Học lớn trên Thế Giới, đạt được điểm số cao trong kì thi IELTS không chỉ đơn thuần bạn đã tăng các kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT trong tiếng Anh mà còn là kĩ năng học thuật để áp dụng vào quá trình học Đại Học và Cao Học của các bạn.
  • Với tấm bằng IELTS, đó là 1 minh chứng thuyết phục nhất trước nhà tuyển dụng về khả năng sử dụng ngoại ngữ thứ 2 của bạn và cũng là 1 lợi thế cạnh tranh so với những ứng viên khác.

  Nếu bạn nào còn băn khoăn về việc chuẩn đầu ra tại trường đại học là 450-650 điểmTOEIC thì IELTS cũng là sự lựa chọn rất khả quan. Bởi chỉ 4.0 -4.5 điểm IELTS là bạn đã đạt chuẩn đầu ra mà cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn, không phải đến khi có cơ hội làm việc, cơ hội du học bạn mới chuẩn bị cho mình hành trang này, hãy chuẩn bị nó ngay từ bây giờ và nắm bắt ngay cơ hội khi nó đến.


  Khi lựa chọn IELTS, các bạn thường đặt ra mục tiêu cho mình là tối thiểu 5.5 hoặc tối thiểu 6.5, vậy làm sao để có thể đạt được kết quả như mong muốn

  PPSVietNam hiện đang là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt nam đảm bảo tăng 1.0 điểm IELTS sau 1 khóa học.
  .
  Một khóa học 70h có đủ để đảm bảo??? Tại sao PPSVietNam dám đảm bảo với bạn??? Bởi những lý do sau:


  • Thời gian học bao gồm:

  1. 70h học chính cùng giảng viên xuất sắc nhiều kinh nghiệm.
  2. 70 học cùng gia sư, bổ trợ các kĩ năng cần thiết.
  3. 16-20h học bài bản khóa phát âm (duy nhất tại PPSVietNam).

  • Giảng viên :  1. ThầyThomas G. Giglione (phụ trách giảng dạy kĩ năng nói và viết), nổi tiếng với phương pháp dạy drvipmethod. Không chỉ là giảng viên, thầy còn là nhà đàm phán, huấn luyện viên hòa giải tài năng với khả năng ngôn ngữ xuất chúng. Thầy từng giảng dạy cho đại học Sanjiang Trung Quốc, đại học Isfahan Iran và nhiều tập đoàn quốc gia, hơn nữa thầy cũng có kinh nghiệm chấm thi IELTS. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt với 2 kĩ năng Writing và Speaking, nhiều học sinh của thầy đã đạt 8.0 kĩ năng này
  2. Nguyễn Thanh Nga-CELTA (phụ trách giảng dạy kĩ năng đọc và nghe), cô là một trong số ít giảng viên tại Việt Nam có chứng chỉ CELTA do Đại học Cambridge cấp. Ngoài ra cô cũng đạt điểm cao với các chứng chỉ TOELF và IELTS. Cô đã có kinh nghiệm dạy 2000h IELTS, nhiều học viên của cô đã đạt 6.5 - 7.5 điểm IELTS, với phong cách giảng dạy gần gũi cùng chuyên môn sâu, cô đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của rất nhiều học viên.
  Với sự kết hợp hoàn hảo này PPSVietNam đảm bảo trình độ của bạn sẽ được nâng cao

  • Dịch vụ: Quan tâm, theo sát học viên trong quá trình học tập.


  • Lớp học từ 12-15 người để học viên có thể tiếp thu kiến thức và trao đổi với giáo viên một cách tốt nhất.  Khi mà IELTS ngày càng trở nên phổ biến thì việc tìm cho mình một nơi tin tưởng để theo học lại càng trở nên quan trọng.

  Đặc biệt trong khóa học tháng này bạn có cơ hội ưu đãi 10% khóa học

  PPSVietNam với giảng viên và dịch vụ đã được khẳng định đảm bảo đem tới cho bạn một khóa học thực sự chất lượng!!!


  Khóa học IELTS đặc biệt này sẽ được khai giảng ngày 24/10/2012. Nhanh tay đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí để giữ cho mình một cơ hội việc làm trong tương lai

  Bạn có thể liên hệ : 0988.836.743 (Chị Hà_Quản lý chất lượng khóa học) để được tư vấn trực tiếp.


  Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả!!!