Printing theo cách của bạn để seo thành công

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 11/10/16.

 1. bengoc Member

  Trong bài viết này tôi sẽ thảo luận làm dịch vụ seo top 1 thế nào để ấn phẩm chiến lược marketing của bạn có thể được sử dụng để tác động và cải thiện các nỗ lực marketing kỹ thuật số cho doanh nghiệp địa phương.
  Kết hợp việc in ấn và kỹ thuật số
  Chúng ta hãy nhìn vào cách thức mà chúng tôi có thể tạo ra các chiến dịch thông minh để kết hợp in ấn và kỹ thuật số.
  Chúng tôi có những phương pháp nhìn nhận cách chúng tôi có thể nâng cao nhận thức và kỹ thuật số và làm thế nào để kết hợp chúng lại thiet ke web uy tin với nhau. Chúng tôi muốn sử dụng in ấn để:
  [​IMG]
  - Hướng khách hàng đến sự hiện diện kỹ thuật số
  - Kết nối giữa sự hiện diện vật lý và kỹ thuật số
  - Làm cho người dùng tiến hành tìm kiếm thương hiệu và tương tác với một trang web để cho phép chúng tôi marketing.
  - Thuyết phục mọi người đăng ký email và xây dựng danh sách remarketing.
  Những lựa chọn và những tác động là rất nhiều. Chỉ mới tháng trước, Moz Whiteboard Friday nói về sự ảnh hưởng của tìm kiếm thương hiệu có thể cung cấp lợi ích SEO, vì vậy bất cứ điều gì bạn có thể làm ở đây từ một quan điểm nhận seo từ khóa xây dựng thương hiệu sẽ giúp cho chiến lược marketing online của bạn.
  Video là một chiếc đồng hồ thú vị và nếu bạn đã từng đi qua những khái niệm như co-occurrence và các mối quan hệ thực thể thì tôi khuyên bạn hãy xem đoạn video đó. Một số đó là lý thuyết nhưng nó được hỗ trợ bởi các bằng sáng chế và đó là một liều thuốc tốt ở đây - nó không bao giờ là một điều xấu trong thế giới lập dị của SEO.
  Marketing phổ biến
  Tôi đã có niềm tin lớn khi cố gắng giải thích marketing và SEO. Có một lợi ích để các chuyên gia tư vấn SEO đi sâu vào các chi tiết phức tạp của thuật toán nhưng đối với các doanh nghiệp vừa, có nhiều cách để đạt được bằng cách tập trung cty thiet ke web vào những gì Google đang cố gắng để làm hơn là ám ảnh về cách họ làm điều đó (tìm kiếm các khe hở để khai thác).
  Cũng có một số yếu tố phổ biến trong việc kết hợp giữa marketing online và offline:
  - Tìm kiếm thương hiệu. Nếu mọi người đang tích cực tìm kiếm bạn, nó sẽ giúp bạn gửi một tín hiệu rằng bạn khá phổ biến.

  - Tìm kiếm tự động. Tìm kiếm thương hiệu có thể ảnh hưởng đến tìm kiếm tự động. Ví dụ, nếu ai đó tìm kiếm "SEO Birmingham" và "SEO Birmingham Bowler Hat" , nó sẽ đi lên trong Autosuggestions, nó giúp nâng cao nhận thức và thúc đẩy mọi người đến với doanh nghiệp của bạn.Cuối cùng, bất cứ điều gì bạn có thể làm để đưa người dùng đến công cụ tìm kiếm sẽ giúp xây dựng các tín hiệu tích cực xung quanh cong ty seo gia re doanh nghiệp của bạn và điều đó sẽ giúp những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Google muốn cung cấp chất lượng, kết quả có liên qua và khi SEO, chúng tôi chỉ muốn chúng làm việc cùng nhau.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này