Project Genom - game online bắn súng đã tay sắp mở cửa đón game thủ Game mới

moc1995anh10/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Theo thông tin mới nhận, dua xe dia hinh online bắn súng siêu hot được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4 là Project Genom sẽ phát hành trên nền tảng Steam trong thời gian ngắn sắp tới đây, cụ thể là vào ngày 12/10 tới bắt đầu giai đoạn Early Access. Thực tế, đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi bởi việc đăng ký tài khoản, vào chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Nếu như bạn chưa biết thì Project Genom có bối cảnh tương lai xa xôi trên một hành tinh khác, do đó game pokemon đại chiến thủ sẽ gặp rất nhiều những loại quái vật kỳ lạ và phải thực hiện một loạt những nhiệm vụ cũng hết sức khó hiểu, nhưng đầy thú vị. Gamer sẽ lựa chọn 1 trong nhiều loại vũ khí từ hiện đại tới cổ điển để chiến đấu với các loại quái vật ngoài hành tinh.
  [​IMG]
  Trong game trang điểm , người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 class nhân vật là Fighter, Energy và Technology với hệ thống kỹ năng, đồ đạc khác biệt. Project Genom cũng đem đến các chế độ chơi truyền thống là PvP, PvE có kết hợp với những loại vũ khí, trang bị đặc biệt.