Prudential management trainee (quản trị viên tập sự) 2014

hrcftu29/1/14

 1. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  PRUDENTIAL MANAGEMENT TRAINEE (QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ) 2014

  Là một công ty bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia đi tiên phong và dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Prudential luôn chú trọng việc thu hút, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ thành thế hệ lãnh đạo trong tương lai.

  Chương trình Prudential Management Trainee (Quản trị viên Tập sự) 2014 đã được khởi động, mở ra cơ hội khám phá, nâng cao tiềm năng và phát triển sự nghiệp ngay khi vừa ra trường.
  [​IMG]

  Ai có thể tham gia?

  Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp có dưới 2 năm kinh nghiệm:
  - Điểm trung bình 7.0/10 hoặc 2.5/4.0.
  - Nói và viết tiếng Anh tốt.
  - Cầu tiến, có tinh thần làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo.
  - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và kỹ năm mềm khác.

  [​IMG]

  Những cơ hội cho bạn:
  - Thử thách bản thân với kinh nghiệm làm việc tại nhiều dự án lớn của các phòng ban khác nhau
  - Chương trình phát triển cá nhân với cơ hội luân chuyển 3 phòng ban để hiểu rõ về công ty Prudential và ngành bảo hiểm
  - Con đường nhanh nhất đến sự nghiệp mong muốn trong tương lai, cùng mức lương hấp dẫn.

  Tham gia như thế nào?
  Tải và điền đầy đủ Đơn Đăng Kí và gửi về : mt.program@prudential.com.vn

  Hạn cuối nộp đơn: 20/02/2014.

  Gửi câu hỏi về:
  mt.program@prudential.com.vn
  www.facebook.com/Prudential.MT
  Link tới Đơn Đăng Kí:
  http://www.prudential.com.vn/corp/prudential_vi_vn/resources/download/MT_2014_-_Application_Form.doc


   
 2. hrcftu

  hrcftu New Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/12
  Prudential - “Nữ thần” của ngành Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam


  Là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm, Prudential Việt Nam đã, đang và sẽ cung cấp những giải pháp bảo hiểm tài chính ưu việt cho tất cả các khách hàng của mình. Hãy cùng CLB Nguồn nhân lực tìm hiểu thêm về vị “Nữ thần” này nhé!


  “Tiểu sử” đáng nể với lịch sử phát triển lâu đời
  Prudential là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản. Được thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, không chỉ có hơn 160 năm hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở Anh, mà Prudential đã thực sự trở thành một tập đoàn với quy mô toàn cầu, mở rộng sang các quốc gia Châu Mỹ và Châu Á khác. Với sự ra đời và phát triển của Prudential Châu Á (kể từ năm 1923), đến nay, Prudential đã có mặt tại 13 quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam.

  Con đường trở thành "Nữ thần" của ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam
  Chính thức thành lập tại Việt Nam vào năm 1999, chỉ sau 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Prudential đã cung cấp dịch vụ Hợp đồng Bảo hiểm cho hơn 100.000 khách hàng (năm 2000). Con số ấy tiếp tục tăng lên gấp 10 lần vào năm 2002 và đến năm 2004, Prudential đã trở thành công ty BHNT dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Tính đến năm 2009, Prudential đã “phủ sóng” toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam, đánh dấu bước phát triển ngoạn mục sau 10 năm thành lập.

  [​IMG]

  Hiện nay, Prudential đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, phong phú dành cho khách hàng như Phú-Đăng Khoa Thành Tài, Phú-Bảo Gia Đầu Tư, Phú-Trường An… Với 26 Trung tâm phục vụ khách hàng và hơn 230 Văn phòng đại lý hiện diện trên 63 tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán phí bảo hiểm tại bất cứ quầy giao dịch nào của Prudential.
  Không chỉ có vậy, nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 còn cung cấp các giải pháp tài chính về đầu tư và cho vay với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng, cách thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng.

  Những đóng góp xã hội mang tên Prudential
  Ngoài những thành công trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng, Prudential Việt Nam còn tổ chức các công tác xây dựng và hỗ trợ cộng đồng. Các hoạt động xã hội cộng đồng và từ thiện của Prudential Việt Nam, hoạt động của Quỹ Prudence tập trung vào 3 lĩnh vực chủ yếu sau:


  • Hoạt động giáo dục: Học bổng, giải thưởng giáo dục, Đào tạo, hỗ trợ thiết bị giáo dục...
  • Sống khỏe: Khám phát thuốc, tặng thẻ bảo hiểm, hoạt động thể thao, tài trợ thiết bị y tế, mổ mắt/tim, trồng cây, làm sạch môi trường...

  • Hỗ trợ cộng đồng: Tặng quà, cứu trợ thiên tai, nhà tình nghĩa.
  [​IMG]

  Làm việc với Prudential
  Trên hết, Prudential quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên. Để làm được điều này, bạn sẽ đảm nhận nhiều vị trí khác nhau để có thể phát huy các kỹ năng chuyên môn của mình và khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn khác.. Thêm vào đó , Prudential còn luôn hỗ trợ bạn học hỏi, đào tạo và phát triển nghề nghiệp để bạn có khả năng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong môi trường đa văn hoá. Tuy nhiên , bạn cũng cần phải đặt mục tiêu rõ ràng, và hãy yêu cầu được hướng dẫn để học hỏi thêm và khai phá những tiềm năng của bạn.. Ngoài việc thay đổi các kỹ năng quản lý, bạn có thể thấy toàn cảnh khi hàng ngày thực hiện công việc. Bạn sẽ được hướng dẫn và nhận biết làm thế nào thực hiện việc quản lý kinh doanh. Bạn sẽ đuợc khuyến khích đưa ra những quyết định khó. Đến với Prudential, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những thách thức để phát triển và hoàn thiện chính bản thân mình!

  Chương trình Quản trị viên tập sự - Prudential Management Trainee
  Hằng năm, Prudential tổ chức chương trình Quản trị viên tập sự dành cho sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp của các trường đại học cao đẳng , đáp ứng đầy đủ các điều kiện về điểm số, ngoại ngữ và kỹ năng của công ty, cũng như vượt qua các vòng thi tuyển nghiêm ngặt để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai tài ba.

  [​IMG]

  Với chương trình Quản trị viên tập sự, Prudential không chỉ mang đến cho bạn cơ hội làm việc việc mà còn mở ra cho bạn con đường dẫn đến nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai. Là quản trị viên tập sự của Prudential, bạn sẽ tham gia vào một chương trình phát triển toàn diện, phù hợp với sở trường và mong muốn của bạn. Theo đó, ngoài các khóa học về kỹ năng mềm, các quản trị viên tập sự của Prudential còn tham gia luân chuyển qua ba phòng ban để tích lũy và phát triển kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức tham gia vào bộ phận mà bạn lựa chọn làm việc sau khi hoàn tất chương trình.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. cong viec sau khi hoan thanh MT management trainee

  ,
 2. prudential diễn đàn forum 2014

  ,
 3. ai đã làm việc tại prudential chia sẽ kinh nghiệm