[PV] Svnh Forum * Chương trình cầu nối nhân lực *

[PV] Svnhforum28/4/12

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Chương trình Cầu nối nhân lực

  **************************************


  Sáng ngày 25/4, Hội chợ việc làm 2012 ngành Tài chính- Ngân hàng với chủ đề “Cầu nối nhân lực” chính thức khai trương tại Học viện Ngân hàng.
  Từ rất sớm Hội chợ việc làm 2012 đã thu hút hàng nghìn sinh viên và các nhà tuyển dụng, đặc biệt quan tâm đến hội chợ việc làm năm nay là các bạn sinh viên thuộc khôi ngành tài chính- ngân hàng, các nhà tuyển dụng là các nhân hàng lớn hàng đầu trong cả nước.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hội chợ việc làm ngành Tài chính- Ngân hàng có sự tham gia củacác ngân hàng lớn như: BIDV, Viettinbank. Techcombank, Sacombank, Sacombank, VIB, PGBank, Maritime Bank cùng các công ty chứng khoán, các trung tâm đào tạo uy tín như: Công ty CP chứng khoán Tân Việt, Trung Tâm đào tạo FTMS Global, trung tâm tiếng Anh GLN hứa hẹn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm và những trải nghiệm thực tế cho những bạn sinh viên năm 3, năm 4 khôi ngành Tài chính- Ngân hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Phát biểu tại khai mạc hội chợ, ông Tô Ngọc Hưng- Trưởng ban tổ chức, Bí thư Đảngủy, Giám đốc HVNH chia sẻ “Đây là cơ hội lớn để kết nối những nhà tuyển dụng và nguồn nhân lực, ởđây các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc trong công việc và các hoạt động xã hội” .

  Cũng trong chương trình, đại diện các nhà tài trợ là những ngân hàng lớn uy tín, đại diện ngân hàng Techcombank chia sẻ: “ Xây dựng đội ngũ nhân lực có chất lượng cao được ngân hàng rất quan tâm, tham gia hội chợ việc làm năm nay là cơ hội để ngân hàng tuyển dụng được nguồn nhân lực tốt, cũng chính là cơ hội để giao lưu, học hỏi với các ngân hàng bạn, nhằmđóng góp cho sự phát triển chung của khối ngân hàng”.

  Không chỉ có những bạn sinh viên đến từ HVNH, hội chợ thu hút rất đông các bạn sinh viên đến từ các khối ngành kinh tế như: ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương, ĐH Quốc gia Hà Nội...

  [​IMG]

  Sự kiện lớn diễn ra trong chương trình là hội thảo với chuyên đề “Hội chợ việc làm 2012- cầu nối nhân lực 2012” diễn ra từ 8h-11h tại hội trường lớn HVNH. Tại hội thảo, đại diện các ngân hàng đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên về vấn đề tuyển dụng và những cơ chế đối với sinh viên mới sắp ra trường.
  Song song với đó, đêm nhạc hội “ It’s our ways” với quy mô hoành tráng và sự tham gia của những ca sĩ đang được yêu thích như Minh Vương, Duy Khoa..và hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã mang đến cho chương trình một không khí cực kì sôi động .

  Chương trình năm nay là sự tiếp nối thành công của Hội chợ việc làm 2011, đây là cơ hội để sinh viên thử sức, tiếp cận thông tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm khi một số doanh nghiệp, đơn vị tham gia hội chợ phỏng vấn, tuyển dụng và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển sau này ngay tại hội chợ./.

  PV Ban truyền thông - CLB SVNHFORUM
  Quách Thị Thúy
  Phan Huệ Phương​