[Pv SvnhForum]Buổi gặp mặt CTV mới của SVNHFORUM

[PV] Svnhforum22/4/12

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Buổi gặp ra mắt thành viên mới của câu lạc bộ svnhforum​

  *********************​  Vào lúc 18h00 ngày 20/4/2012, tại phòng C2 dãy nhà C Học viện Ngân Hàng đã diễn ra buổi gặp mặt đầu tiên của ban chủ nhiệm và các thành viên câu lạc bộ Svnhforum với các bạn cộng tác viên mới của câu lạc bộ. Buổi gặp mặt đã diễn ra với không khí chan hòa trong niềm hân hoan chào đón các cộng tác viên mới của ban chủ nhiệm và các thành viên.

  [​IMG]

  Mở đầu buổi gặp mặt là phần phát biểu của anh Nguyễn Mạnh Cường- nguyên Phó chủ nhiệm câu lạc bộ. Bằng vài lời ngắn gọn như tri ân, anh Mạnh Cường đã chia sẻ với các cộng tác viên mới về sự ra đời và mục đích hoạt động của câu lạc bộ cũng như diễn đàn. Với vai trò hiện tại-cố vấn cho câu lạc bộ, anh Mạnh Cường mong một tương lai không xa câu lạc bộ svnhforum sẽ phát triển vươn xa hơn.

  [​IMG]

  Tiếp đến là phần phát biểu của anh Đặng Ngọc Đông, chủ nhiệm câu lạc bộ về cơ cấu hoạt động hiện tại, những quyền lợi và nghĩa vụ khi các bạn tham gia câu lạc bộ. Câu lạc bộ svnhforum sẽ là môi trường hoạt động vô cùng năng động và thú vị, sẽ là nơi các bạn thắp sáng sức trẻ cùng tài năng của mình trong những năm tháng sinh viên đáng nhớ. Những lời của anh Ngọc Đông đã làm cho không chỉ những cộng tác viên mới mà cả chính những thành viên của câu lạc bộ vững tin hơn vào quyết định của mình khi đến với câu lạc bộ “SvnhForum, làm được nhiều hơn những điều bạn nghĩ, đạt được nhiều hơn những gì bạn cần”

  [​IMG]

  Sau những lời tri ân của anh Ngọc Đông là phần giới thiệu về hoạt động của các ban trong câu lạc bộ. Các trưởng ban đã giúp các thành viên mới hiểu thêm về cách làm việc của mỗi ban: ban truyền thông, ban tổ chức, ban đối ngoại, ban FM. Từ đó các bạn cộng tác viên mới đã chọn cho mình được ban tham gia hoạt động phù hợp với khả năng của mình. Mong rằng các bạn cộng tác viên mới sẽ trở thành những thành viên tích cực, tham gia hết mình trong những hoạt động của câu lạc bộ, ghi dấu vào quãng đời sinh viên những kỉ niệm đáng nhớ cùng với svnhforum.

  [​IMG]

  Buổi gặp mặt còn hấp dẫn hơn bởi những phần giao lưu văn nghệ và trò chơi vui nhộn của các thành viên cùng các cộng tác viên. Các đàn anh trong câu lạc vô cùng hài hước với những giai điệu bài hát giúp các bạn mới xóa đi chút bỡ ngỡ ban đầu khi mới tham gia câu lạc bộ.

  Và có lẽ khoảng cách mới cũ như không còn khi tất cả mọi người cùng tham gia những trò chơi thú vị nhưng cũng rất trẻ con. Những trò chơi đã đưa những sinh viên, từ nhiều miền đất đến đây tụ họp dưới mái trường Học viên Ngân Hàng thân yêu, gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Để rồi sau này sẽ là những anh em trong đại gia đình svnhforum ấm áp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Kết thúc buổi gặp mặt là những lời dặn dò của các trưởng ban với các thành viên của ban mình cho những nhiệm vụ sắp tới còn đang chờ các bạn.
  Một lần nữa xin chúc mừng các bạn cộng tác viên đã vượt qua vòng phỏng vấn để đến với svnhforum. Mong rằng svnhforum sẽ là đôi cánh nâng tầm sức trẻ và nhiệt thuyết của các bạn. Chúc cho câu lạc bộ svnhforum- diễn đàn chính thức của sinh viên Học viện Ngân Hàng sẽ ngày càng phát triển hơn. Chúc cho toàn thể thành viên câu lạc bộ sẽ nhiệt thuyết hơn, năng động hơn để đưa svnhforum trở thành diễn đàn của nhiều sinh viên hơn không chỉ có sinh viên Ngân Hàng.

  “SvnhForum, làm được nhiều hơn những điều bạn nghĩ, đạt được nhiều hơn những gì bạn cần​

  Phóng viên svnhforum
  Vũ Hà Trang​
   
 2. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  244
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  Mình thích nhất câu này:
  [QUOTE='[PV] Svnhforum;73645'

  “SvnhForum, làm được nhiều hơn những điều bạn nghĩ, đạt được nhiều hơn những gì bạn cần​

  [/QUOTE]:oitinhyeu:
   
 3. canon

  canon New Member

  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  568
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Nhìn cái dáng đứng trên bục của a Cường hay nhỉ :)))))) làm m lien tưởng đến thầy Phú chứ =.=
   
 4. lastday

  lastday New Member

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/9/11
  Đã bảo y như A Cường đang đi dạy mà :))
   
 5. hoxe

  hoxe New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/4/11
  buổi đấy có vẻ vui nhỉ , tiếc là mình ko tham gia đc
   
 6. linh1994bg

  linh1994bg Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  24/1/12
  “SvnhForum, làm được nhiều hơn những điều bạn nghĩ, đạt được nhiều hơn những gì bạn cần”