[PV Svnhforum] Buổi hướng dẫn hoạt động Đoàn – Hội sinh viên

[PV] Svnhforum16/9/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Buổi hướng dẫn hoạt động Đoàn – Hội sinh viên
  Chào mừng tân sinh viên K14


  -------------o0o-------------
  .
  .
  .
  .
  .

  Một trong những chuỗi hoạt động trong tuần công dân sinh viên, giúp các bạn sinh viên k14 mới vào trường làm quen với bầu không khí đại học là buổi hướng dẫn hoạt động Đoàn – Hội thanh niên. Đây là một buổi hướng dẫn rất quan trọng giúp các bạn sinh viên tiếp tục học tập và hoạt động hiệu quả với tư cách một đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong môi trường mới. Các thông báo về hướng dẫn nộp đoàn phí, sổ đoàn, đều được nêu rõ cụ thể, tránh cho các bạn những khó khăn và rắc rối sau này.

  [​IMG]

  Cùng với đó, các điều lệ Đoàn cơ bản cũng được nhắc lại cho các bạn sinh viên, song song với việc giới thiệu các hoạt động tình nguyện, các cuộc thi do Đoàn thanh niên Học viện Ngân Hàng tổ chức. Những hình ảnh thiết thực và bổ ích, phần nào giúp các bạn thêm hứng thú hơn với các công tác Đoàn Hội trong tương lai.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một trong những phần quan trọng không thể thiếu trong buổi hướng dẫn này là phần bầu bí thư phụ trách lớp. Phóng viên SVNHforum đã rất ngạc nhiên khi thấy các bạn hăng hái tranh cử trong không khí rất sôi nổi. Thật khó để chọn ra được bí thư cho các lớp bởi số lượng ứng cử viên đông đảo và ngang tài ngang sức. Các bạn không những thể hiện được sự tự tin của sinh viên học viên Ngân Hàng, mà còn cho thấy tình yêu, sự nhiệt huyết với mái trường ngay từ những ngày đầu nhập học. Qua buổi bầu cử này, phóng viên SVNHforum đã thấy được khá nhiều tài năng ca hát, trong tương lai không xa ắt hẳn sẽ nở rộ trong các hoạt động Đoàn Hội.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Buổi hướng dẫn đã nhận được sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình từ các tân sinh viên K14.

  .
  .
  .
  ------------------**************------------------

  PV Tô Phương - Ban truyền thông
  Câu lạc bộ SVNHFORUM

   
  3 Peoples like this