[ PV Svnhforum] * BW'S NIGHT" PROM đêm hội tụ và tỏa sáng*

[PV] Svnhforum3/4/13

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  " BW'S NIGHT" PROM
  đêm hội tụ và tỏa sáng
  ****************************************

  Tối ngày 29/3 đêm prom “ BW’S NIGHT” do Đoàn TN- Hội SV HVNH tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi và ấn tượng tại tầng 2 canteen Học viện với sự tham gia của tất cả các câu lạc bộ trong Học viện. Không chỉ là buổi giao lưu gặp gỡ, học hỏi, đêm Prom thực sự mạng lại sự ấm cúng, đoàn kết và đặc biệt hơn nữa vô cùng hộp khi gương mặt “King and Queen” của đêm hội sẽ được lộ diện.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những chàng trai cô gái lung linh trong bộ vest- váy dạ hội

  Đêm prom đã mang đến cho các bạn sinh viên một buổi tối vui vẻ tràn ngập màu sắc, thăng hoa cùng với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng của các bạn sinh viên HVNH.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các tiết mục văn nghệ mở màn cho chương trình dạ hội " BW'S NIGHT"  [​IMG]

  [​IMG]

  Hai MC vô cùng trẻ trung và năng động của đêm Prom

  Tiếp theo là màn trình diễn trang phục dạ hội của chính các bạn sinh viên học viện trình diễn đã mang lại cho đêm hội thêm phần long trọng và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một phần rất đặc biệt trong chương trình BW'S NIGHT đó là sự tranh tài của 5 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi King and Queen, vượt qua nhiều thí sinh khác, 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên mạng Facebook đã bốc thăm ngẫu nhiên chia làm 5 cặp để dự thi vòng chung kết diễn ra vào đúng đêm BW'S NIGHT .
  Cặp đôi SBD 01: Anh Tú- Minh Trang
  Cặp đôi SBD 02: Ngọc Sơn- Mai Lan
  Cặp đôi SBD 03: Trọng Tĩnh- Minh Huyền
  Cặp đôi SBD 04: Thế Long- Phương Dung
  Cặp đôi SBD 05: Đức Anh - Phương Lê
  Cả 5 cặp đôi đã được trình diễn trang phục dạ hội , thể hiện tài năng qua các màn hát , múa rất vô cùng ấn tượng và lôi cuốn tất cả các khán giả tham gia dạ hội.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong khi đợi Ban Giám Khảo tìm ra ai là King & Queen của đêm Prom, Ban Tổ Chức đã tổ chức 1 trò chơi mang tên Free Hug, Free Kiss.
  Tất cả các khách mời đều phải ôm 1 người khác giới trong vòng 5s, nếu không sẽ "được" mời lên Sân khấu và thực hiện Free hug, Free Kiss
  Sau khi trò chơi kết thúc, đã có 3 cô gái và 3 chàng trai bị phạt, trong đó có 3 nam & 3 nữ, vậy là đủ cặp, trong đó có 1 thầy giáo của Học viện.
  Sau một thời gian thảo luận và đánh giá, BGK đã lựa chọn ra cặp đôi đạt danh hiệu King & Queen của "BW'S NIGHT" là cặp đôi mang SBD 05: Thế Long- Phương Lê đến từ đội sinh viên tình nguyện HVNH. Chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng với sự thể hiện của cặp đôi thí sinh này.

  [​IMG]
  Chương trình được khép lại bằng những màn khiêu vũ uyển chuyển. BW'S NIGHT kết thúc nhưng chắc chắn dư âm của chương trình sẽ còn kéo dài mãi, là một kỉ niệm đẹp và không phai mờ trong trái tim tất cả sinh viên HVNHĐêm Prom đã diễn ra rất thành công, đánh dấu được sự trưởng thành của Hội Sinh Viên HVNH cũng như là một đêm chốt lại những sự kiện nổi bật của Học Viện trong Tháng Thanh Niên vừa qua!

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  *******************************************************

  Quách Thúy & Hồng Liên
  PV Ban truyền thông - Clb SvnhForum


   
  Last edited by a moderator: 3/4/13

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. prom hvnh

  ,
 2. chọn chủ đề cho đêm prom