[PV Svnhforum] Chào tân sinh viên ATC K14 - Triển khai nhiệm vụ năm học 2011 - 2012

[PV] Svnhforum17/9/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Chào tân sinh viên ATC K14 - Triển khai nhiệm vụ năm học 2011 - 2012
  -------------o0o-------------
  .
  .
  .
  .
  .


  Hi ATC!!!

  Trải qua 2 tháng hè xả hơi sau khi kết thúc kì thi Đại học đầy căng thẳng, các tân sinh viên khoa Tiếng Anh khóa 14 HVNH tối nay đã chính thức bắt đầu năm học mới với buổi lễ chào mừng và triển khai nhiệm vụ năm học mới của khoa ATC.

  [​IMG]

  Là một khoa còn trẻ nhưng đã thể hiện sự nhiệt huyết mang bản sắc dân ngoại ngữ, điều này được các thầy cô giáo khẳng định đầy chắc chắn trong bài phát biểu của mình. Không những thế, các thầy cô giáo như cô Mai trưởng khoa Tiếng Anh, thầy Thanh trưởng phòng quản lí người học còn thể hiện niềm kì vọng cho những sức sống mới lạ mà sinh viên ATC, đặc biệt là các tân sinh viên sẽ mang lại cho Học viện.

  [​IMG]

  Để giúp các em hình dung rõ hơn về con đường làm một sinh viên, và những bí quyết để thành công trên con đường đấy, chương trình cũng mời đến 2 sinh viên có thành tích cao đến trò chuyện cùng. Đó là anh Nguyễn Hiếu Linh, sinh viên xuất sắc của khoa về thành tích học tập và chị Kiều Thị Thu Hà, chủ tịch hội sinh viên.
  Với những sẻ chia rất chân thành và thẳng thắn, anh Linh đã khuyên các em nên biết tận dụng hết thời gian ở trường để tiếp thu lời dạy của thầy cô giáo vì nó sẽ là kiến thức quý báu mà việc tự học có thể không mang lại được như vậy. Hơn nữa còn phải biết nắm lấy cơ hội để được tiếp xúc với các đàn anh đàn chị giàu kinh nghiệm để có định hướng rõ ràng cho con đường mình đang đi. Anh còn cho các bạn sinh viên một số kinh nghiệm quý báu khi đi làm thêm và phỏng vấn.
  Với tư cách là chủ tịch HSV, theo chị Hà chia sẻ, thì ngay từ năm đầu chị đã có trăn trở, làm thế nào để khoa Tiếng Anh đạt được những thành tựu xuất sắc, nhằm vươn lên khẳng định chính mình, đồng thời thể hiện đậm chất bản sắc của ATC. Dần dần như vậy chị đã có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng cho bản thân.

  ATC là nơi kết nối những con người sôi nổi trẻ trung, điều đó đã được chứng minh cho các em qua clip giới thiệu ngắn gọn về khoa. Hấp dẫn không chỉ về những môn học trên lớp mà còn là các hoạt động ngoại khóa, thi cắm hoa, nấu ăn, đi tình nguyện… Những nụ cười rạng rỡ của cả thầy cô và các anh chị SV đã tạo cho các em tâm lí rất thoải mái, tự tin, mạnh mẽ, sẵn sàng với thử thách mới trước mắt khi bước vào đời sống sinh viên như lớp trưởng lớp ATCA K14 đã phát biểu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các chương trình văn nghệ, trò chơi và trao giải cho sv xuất sắc cũng là những điểm nhấn ấn tượng giúp thành công cho chương trình.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhảy popping​

  [​IMG]
  Múa Ấn Độ

  [​IMG]
  Đơn ca với giọng hát của Idol - Cánh buồm phiêu du

  [​IMG]
  Trò chơi giao lưu với tân sinh viên

  [​IMG]
  Trao giải sinh viên xuất sắc​

  Hi vọng các em sẽ có một năm học mới với nhiều điều mới và hấp dẫn, nhanh chóng trở thành những sinh viên năng động tiêu biểu của Học viện Ngân hàng.
  .
  .
  .
  ------------------**************------------------

  PV Trần Hoàng Yến - Ban truyền thông
  Câu lạc bộ SVNHFORUM
   
  Last edited by a moderator: 17/9/11
  4 Peoples like this
 2. le ba phu

  le ba phu New Member

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/3/11
  ảnh chưa đóng dấu à
   
 3. verlys_rain

  verlys_rain ...Supercat...

  Bài viết:
  584
  Đã được thích:
  1,123
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Sửa lại rồi nhé :lacludau:
   
  1 People like this

Chia sẻ trang này

Share