[PV SvnhForum] Gặp mặt cựu sinh viên chào mừng 50 năm truyền thống Học viện Ngân hàng

[PV] Svnhforum15/11/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Gặp mặt cựu sinh viên
  Chào mừng 50 năm truyền thống Học viện Ngân hàng
  -------------o0o-------------
  . . . . . .

  Sáng ngày 12/11/2011, tại Hội trường lớn của Học viện Ngân hàng đã diễn ra buổi giao lưu gặp mặt cựu sinh viên chào mừng 50 năm truyền thống Học viện Ngân hàng. Đến dự buổi gặp mặt có NGND, PGS. TS Tô Ngọc Hưng – GĐ kiêm Bí thư Đảng ủy Học viện; NGƯT. TS Kiều Hữu Thiện – PGĐ kiêm Phó bí thư Đảng ủy HVNH; các đồng chí NGƯT. PGS. TS. Tô Kim Ngọc, ThS. Lê Nam Thắng – PGĐ Học viện, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Phòng ban của Học viện và gần 1000 cựu sinh viên, học viên các khóa, các thời kỳ khác nhau từ mọi miền Tổ quốc đã về dự buổi gặp mặt thân mật này!
  Điều để lại ấn tượng chính là sự chuẩn bị chu đáo từ BTC, các sinh viên Ngân hàng, sinh viên tình nguyện và những món quà thật ý nghĩa được gửi tặng các vị khách mời.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy chưa đến giờ bắt đầu nhưng các cựu sinh viên đã tập trung tai trước Hội trường lớn rất đông.

  [​IMG]

  Mọi người gặp nhau trong niềm vui mừng, những cái bắt tay ấm áp, nỗi xúc động nghẹn ngào khi được trở về Ngôi nhà chung Học viện Ngân hàng thân yêu!. Trong Hội trường đã không còn ghế trống, các cựu sinh viên đã nhanh chóng tìm cho mình chỗ ngồi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với 2 dẫn chương trình thầy Minh Thanh và cô Thanh Phương đã khiến cả Hội trường có những tiếng cười giòn giã từ những mẩu chuyện thú vị. Mở màn buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống Học viện Ngân hàng.

  Không để các khách mời chờ lâu, màn múa “Hoa mặt trời” do sinh viên Học viện Ngân hàng thể hiện làm không khí trong Hội trường ngày càng sôi động hơn.

  [​IMG]

  Tiếp nối là ca khúc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” do thầy Trung Hiếu và tốp nữ trình bày.

  [​IMG]

  Tiếp chương trình là múa “Khát vọng vươn tới” với sự trình bày của tốp nữ sinh Học viện Ngân hàng.

  [​IMG]

  Cả Hội trường yên lặng để lắng nghe bài “Tình ta biển bạc đồng xanh” do Anh Hải và Hồng Duyên thể hiện. Bài hát thật ý nghĩa, nó như một dấu ấn của nền kinh tế nói chung của Việt Nam cũng như các nước nói riêng.

  [​IMG]

  Và đặc biệt là tiết mục do tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đã chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng: màn múa hát “Hành khúc Học viện Ngân hàng”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kết thúc chương trình văn nghệ là bài phát biểu của thầy Tô Ngọc Hưng – GĐ Học viện Ngân hàng – nhà giáo nhân dân ưu tú.

  [​IMG]

  Trước tiên, GĐ Học viện thân gửi đến toàn thể các cựu sinh viên của Học viện Ngân hàng qua các thời kỳ (Trường Cao cấp HVNH – Trung tâm ĐT&NCKH NH – HVNH) lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; lời cảm ơn các cựu sinh viên, các cấp lãnh đạo từ mọi miền đất nước đã dành chút thời gian về dự buổi gặp mặt này và đặc biệt là những tình cảm của họ đối với trường khi về dự kỷ niệm 50 năm truyền thống Học viện Ngân hàng. Đây chính là dịp để các thế hệ - thầy và trò ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường thân yêu, là dịp để cùng nhà trường đánh giá, khẳng định lại những thành tích to lớn có được bằng sự nỗ lực dạy tốt – học tốt – nghiên cứu khoa học và quản lý phục vụ tốt trong sự nghiệp đào tạo cán bộ Ngân hàng. Những giá trị, thương hiệu, vị trí của trường được gây dựng từ chính cựu sinh viên Ngân hàng; đó là sự đền đáp công ơn của cựu sinh viên với thầy cô giáo - những người đã dồn hết tâm huyết, trách nhiệm và niềm tin yêu của mình vào bài giảng. Cuối cùng là lời nhắn nhủ của thầy Hưng tới các cựu sinh viên, Ban cán sự lớp, Ban liên lạc khóa, liên khóa sẽ kết nối vòng tay lớn và có những hoạt động thiết thực chào mừng 50 năm truyền thống Học viện.

  Đại diện cho 27 thành viên trong Ban liên lạc các khóa Ông Nguyễn Ngọc Bảo (hiện là chủ tịch HĐQT Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam) – trưởng ban liên lạc cựu sinh viên lên phát biểu cảm tưởng khi trở lại Ngôi nhà chung Học viện Ngân hàng. Ông thay mặt cựu sinh viên gửi tới các thầy, cô toàn Học viện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

  [​IMG]

  Cảm xúc bồi hồi, xúc động, những kỷ niệm khó quên giữa thầy và trò không thể nào diễn tả hết được bằng lời, nỗi xúc động nghẹn ngào khi ông được trở về mái trường thân yêu đã tròn 50 tuổi – nửa thế kỷ Học viện Ngân hàng, những thay đổi của bạn bè cùng khóa. Đặc biệt, sinh viên Ngân hàng đã để lại ấn tượng trong ông là sự năng động, nhiệt tình. Từ cổng Học viện cho đến Hội trường các cựu sinh viên được tiếp đón rất chu đáo.

  Đại diện cho sinh viên các khóa trao tặng cho HVNH những món quà đầy ý nghĩa, chưa đựng bao tình cảm mong muốn Học viện ngày càng phát triển hơn nữa, CSVC ngày càng được cải thiện và tăng cường Quỹ học bổng cho sinh viên.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối chương trình là giao lưu chụp ảnh kỉ niệm giữa các khóa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và cuối cùng là BTC, những con người đã đóng góp rất nhiều cho buổi gặp mặt này thành công tốt đẹp! Có lẽ ngày hôm nay đã để lại trong lòng mỗi người biết bao kỉ niệm, cảm xúc khó quên, bịn rịn, lưu luyến của cựu sinh viên khi được gặp lại mái trường thân yêu, bạn bè, thầy cô…!

  [​IMG]


  . . . . . .
  ------------------**************------------------
  PV Nguyễn Thị Nhung - Nguyễn Mạnh Linh
  Ban truyền thông - Câu lạc bộ SVNHForum