[PV Svnhforum] Hội thảo Chắp cánh CEO năm 2011 - Lãnh đạo để thành công

[PV] Svnhforum5/10/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Hội thảo Chắp cánh CEO năm 2011 - Lãnh đạo để thành công

  -------------o0o-------------
  .
  .
  .
  .
  .

  Tối ngày 03/10/2011, tại hôị trường lớn Học viện Ngân hàng đã diễn ra buổi hội thảo của diễn giả Quách Tuấn Khanh – một trong những diễn giả số một Việt Nam, chủ tịch Power Up Group. Anh đã từng diễn thuyết rất nhiều về chủ đề thành công và cách làm giàu. Là một nhân vật rất có uy tín trong lĩnh vực đào tạo con người, với những chủ đề của mình, anh đã giúp hàng trăm, hàng ngàn người tìm thấy được ước mơ, động lực để thay đổi cuộc sống mình tốt đẹp hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn tham gia cuộc hội thảo đến từ rất sớm, tuy chưa đến giờ bắt đầu nhưng các bạn đã đến rất đông đúc và tấp nập, trong hội trường lớn đã không còn ghế trống, một số bạn đã phải đứng và còn rất đông các bạn đứng bên ngoài. Có thể thấy cuộc hội thảo đã có một sức hút rất lớn, điều đó cho thấy sự hâm mộ, lòng yêu quý, kính trọng của các bạn dành cho diễn giả Quách Tuấn Khanh. 6 tháng trước, clb YCC đã tổ chức một cuộc hội thảo mang tên ”Dám mơ và sống với ước mơ”, đạt được nhiều thành công và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh viên; diễn giả của hội thảo đó chính là diễn giả Quách Tuấn Khanh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đến dự buổi hội thảo “Chắp cánh CEO 2011” có các khách mời: anh Hoàng Minh Việt - GĐ công ty phát triển phần mềm; CEO Cao Duy Phong - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Nội - Sài Gòn và vị khách mời đặc biệt – anh Quách Tuấn Khanh.

  Mở đầu cuộc hội thảo là 2 tiết mục guitar đặc sắc, lúc du dương, khi sôi nổi của các chàng trai đến từ Học viện kỹ thuật quân sự, đã được hưởng ứng rất nồng nhiệt. Tiếp theo đó là màn nhảy hiphop độc đáo của nhóm Hero kingz team đã đốt cháy sân khấu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với giọng nói ấm áp của mình, MC Khánh Huyền đã giới thiệu nội dung chương trình, giới thiệu các khách mời của hội thảo

  Tại buổi hội thảo các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, nêu lên những yêu cầu và định hướng những kỹ năng cần thiết giúp sinh viên có khả năng lãnh đạo trong công việc tương lai.

  Anh Quách Tuấn Khanh chia sẻ, anh đã rất vui khi được mời diễn thuyết trong trình này , anh không ngại khó khăn bay từ trong TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để nói với các bạn trẻ mong muốn học hỏi và muốn được thành công những bí quyết mà anh có được.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Diễn giả Quách Tuấn Khanh đang nói về vấn đề CEO với các bạn sinh viên​


  Điều đầu tiên diễn giả mang đến cho chúng ta chính là “Ta không thể làm gì một mình mà phải kết hợp với người khác, và muốn kết hợp với người khác thì phải hiểu chính bản thân mình”.
  Diễn giả chỉ ra rằng: "Lãnh đạo là truyền thông để tạo ảnh hưởng lên những người khác nhằm đạt mục tiêu của cả hai."

  Với giọng nói, sự hài hước cùng với kinh nghiệm và sức thuyết phục của mình, diễn giả đã thu hút tất cả các bạn tham gia hội thảo.

  Anh Tuấn Khanh đã chỉ ra một số kỹ năng và tính cách mà mỗi người chúng ta cần có trong con đường phát triển của mình, đó là nghệ thuật thuyết phục, sự lạc quan và khả năng truyền lửa cho mọi người.
  Bằng sự diễn đạt dễ hiểu của mình, bằng một số bài tập tại chỗ như hỏi bạn bên cạnh một số câu hỏi để truyền thông hay trò vui thuyết phục để xin tiền bạn bên cạnh, và bằng đoạn phim Cướp biến vùng Caribe đã cho các bạn thấy tầm quan trọng của sự truyền thông, thuyết phục và truyền lửa.

  Tiếp theo là những lời khuyên, sự chia sẻ kinh nghiệm của anh Hoàng Minh Việt - Thạc sỹ quản trị kinh doanh Việt Nam - Giám đốc công ty tư vấn quản lý và đào tạo Prompt International, các kinh nghiệm quý giá và sự diến đạt của anh đã thu hút sự chú ý của mọi người, mang lại những điều bổ ích, những bài học bổ ích giúp các bạn có thêm những kỹ năng về quản lý, chắp cánh cho các CEO trẻ vững bước trong tương lai.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các bạn sinh viên rất chăm chú nghe và đã ghi chép lại những điều bổ ích nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quay lại với chương trình, anh Quách Tuấn Khanh đã giới thiệu về những khoá học đào tạo do chính anh giảng dạy, đó là khoá học về “Những bí quyết từ diễn giả số một”, và chương trình “Tự tin tạo sức hút”. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ muốn học hỏi được biết thêm các kĩ năng phù hợp với bản thân mình.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các bạn sinh viên đến bàn đăng kí để được tham gia lớp học của anh​

  Tiếp đó anh đã nêu lên nền tảng của một nhà lãnh đạo; đó là mơ ước cuộc đời, mục đích sống, các giá trị và nguyên tắc sống. Anh nói “mọi điều đều bắt đầu từ bạn: bạn phảI tu thân, sống như một tấm gương, là một nguyên bản đáng cho người khác photocopy; bạn phải biết lãnh trách nhiệm…"

  [​IMG]


  Tiếp tục chương trình là những câu hỏi của các bạn tham dự hội thảo dành cho diễn giả của chúng ta, những câu hỏi về quản lý, lãnh đạo, về rèn luyện tính cách và thay đổi bản thân….những câu hỏi của các bạn cho thấy sự mong muốn học hỏi thật sự và lòng kính trọng đối với diễn giả.

  [​IMG]
  Các bạn sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi cho anh Quách Tuấn Khanh ​

  Và tất nhiên, câu trả lời của diễn giả Quách Tuấn Khanh đã làm hài lòng tất cả các bạn có mặt trong hội trường, giúp các bạn nhận thức rõ ràng hơn và nâng cao năng lực lãnh đạo của bản thân, tự hướng mình đến cái đích mà mình mong muốn.

  [​IMG]

  Cuối cùng, diễn giả đã đúc kết lại rằng: "Mỗi người phải hiểu bản thân, làm chủ bản thân và biết cách rèn luyện các phẩm chất cần thiết." Buổi hội thảo kết thúc trong sự vui vẻ, hài hước của diễn giả. Tất cả cùng gửi tặng anh Quách Tuấn Khanh và các vị khách mời một tràng pháo tay nồng nhiệt.

  Buổi hội thảo đã kết thúc nhưng những bài học vẫn còn mãi, là nền tảng cho các bạn vững bước vào tương lai. Tất cả các bạn tham dự hội thảo đều vui vẻ vì có một buổi tối bổ ích với nhiều bài học quý báu tuy mỗi bạn đều hơi nuối tiếc vì cuộc gặp mặt Quách Tuấn Khanh thật ngắn ngủi.

  Cuộc hội thảo đã đạt thành công lớn, chúng ta cùng mong muốn rằng sẽ được gặp lại diễn giả trong thời gian sớm nhất có thể và cũng mong muốn rằng clb YCC sẽ tổ chức nhiều cuộc hội thảo bổ ích như thế nữa.

  .
  .
  .
  ------------------**************------------------
  Bài viết được thực hiện bởi nhóm PV:
  Trần Hoàng Yến - Hà Thị Ngát - Quách Thị Thúy
  Ban truyền thông - Câu lạc bộ SVNHFORUM
   
  Last edited by a moderator: 5/10/11
  2 Peoples like this