[PV Svnhforum] Hội thảo "Dám mơ và sống với ước mơ"

verlys_rain20/3/11

 1. verlys_rain

  verlys_rain ...Supercat...

  Bài viết:
  584
  Đã được thích:
  1,123
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Bạn đã “Dám mơ và sống với ước mơ” ???

  [​IMG]

  Ngày 16.03.2011 vừa qua, buổi hội thảo “Dám mơ và sống với ước mơ” do Young C.E.O Club (YCC) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường lớn Học viện Ngân Hàng với khách mời nổi tiếng – diễn giả số 1 Việt Nam - Quách Tuấn Khanh.

  [​IMG]

  Tối ngày hôm đó, thời tiết có vẻ không ủng hộ nhưng lòng người vẫn rất hứng khởi tới tham dự chương trình, người người vòng trong vòng ngoài đứng chờ bạn bè hay chuẩn bị vào bên trong hội trường. Công tác chuẩn bị của YCC cũng rất tốt khi có các thành viên giúp đỡ, hướng dẫn các khán giả tới khu vực chỗ ngồi của mình và chuẩn bị cho chương trình. Khi số chỗ ngồi trong hội trường đã được lấp đầy cả ở tầng 1 và tầng 2 Hội trường lớn cũng là lúc chương trình bắt đầu: 7h15.

  [​IMG]

  Mở đầu là các tiết mục beatbox, nhảy hiphop để làm nóng chương trình, ổn định sự chú ý của khán giả. Kèm sau đó là một câu đố nho nhỏ để khán giả tham gia đoán chủ đề của chương trình, cùng một chút giới thiệu, diễn giả số 1 - Quách Tuấn Khanh xuất hiện trước tất cả các khán giả. Vẫn là ông với phong cách riêng biệt, rất biết cách khơi gợi sự hưng thú của khán giả để bước vào chủ đề chính của chương trình xoay quanh câu chuyện “Ước mơ
  ”.

  [​IMG]

  Những câu chuyện mà diễn giả chia sẻ đã làm cho phần nhiều các khán giả có mặt ở hội trường ngày hôm đó phải suy ngẫm. Các “công thức”, “quy tắc” cho việc sống và theo đuổi “mơ ước” đã khiến cho nhiều người phải suy nghĩ lại: “Mình có đang đi đúng con đường tìm thấy giấc mơ đời mình?!” Những lí luận, chia sẻ của ông đã được “hấp thu” một cách triệt để.

  Những minh chứng từ thiên tài ảo thuật David Copperfiled hay “bà già gàn dở” đã vụt sáng thành sao trong buổi dự thi Britain’s got talent 2009: Susan Boyle chính là những minh chứng rõ rệt nhất cho việc “ước mơ” và “dám ước mơ” để tìm ra con người mình.

  Những “bí mật” của “hạnh phúc”, “bí kíp” tạo nên thành công của một con người, “bánh xe cuộc sống”, … là những chia sẻ thú vị được đúc kết từ những gì mà diễn giả đã trải qua. Và tất nhiên, chính câu chuyện cuộc đời, chuyến đi tìm ước mơ và theo đuổi ước mơ của diễn giả cũng là những trải nghiệm chân thực minh chứng cho những gì mà Quách Tuấn Khanh nói. Địa vị, tiền bạc, hay hạnh phúc của một con người, … tất cả phải dung hòa với nhau. Khi người ta có một địa vị nhất định, tiền bạc ổn, … thì chưa hẳn đã đạt được thành công, mà thành công còn là “hạnh phúc”. Bạn đã hạnh phúc với cuộc sống của mình chưa? Hạnh phúc với những thứ mình làm ra và chu cấp cho cuộc sống của mình chưa? Hạnh phúc với những con người quanh mình chưa? Hay hạnh phúc với công việc yêu thích của mình chưa? ...

  Diễn giả đã đưa ra những lí luận, những bí kíp mà nhóm phong viên chúng tôi tin rằng đã giúp những bạn trẻ có mặt trong hội thảo ngày hôm đó rất nhiều trong việc nhận thức xem mình có đang “sống để thành công”.

  Sau rất nhiều những chia sẻ cũng tới lúc những người tham dự hội thảo có cơ hội đưa ra những thắc mắc thêm của mình về chủ đề của chương trình cho diễn giả giải đáp. Rất nhiều câu hỏi được đưa ra và được trả lời một cách cặn kẽ, kể cả từ các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân hay từ thành viên một CLB thuộc trường ĐH Hà Nội – Hanu cũng rất hào hứng đưa ra câu hỏi của mình.

  [​IMG]

  Sau 3h diễn ra, chương trình đã kết thúc tốt đẹp, khâu tổ chức được thực hiện khá chu đáo đã góp phần tạo nên thành công của chương trình.


  Svnhforum.com thay mặt toàn thể khán giả cảm ơn YCC đã mang lại một chương trình ý nghĩa như vậy!

  [PV] Svnhforum.com
   
  7 Peoples like this
 2. Rain

  Rain New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/3/11
  cảm ơn tất cả mọi người trừ thời tiết [-(
   
 3. KaMi

  KaMi New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  21/3/11
  :hahaha::hahaha::hahaha:
   
 4. blackrose

  blackrose New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  8/3/11
  :wth::eee::eee::eee::eee::eee::eee:
   
 5. nguyenhanhu

  nguyenhanhu Active Member

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  15/3/11
  hôm đấy mik k đi xem đc. tiếc quá :(