[PV Svnhforum] Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ khối A 2011: Chặng đường gian nan với Vật lí

Thảo luận trong 'Mùa hè tình nguyện 2011' bắt đầu bởi [PV] Svnhforum, 5/7/11.

 1. [PV] Svnhforum Moderator

  Chiều ngày 4/7/2011, buổi thi Vật lí của Kì thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng khối A 2011 đã diễn ra. Các công tác phòng thi vẫn được thực hiện rất nghiêm ngặt và diễn ra theo quy củ như những gì đã thực hiện trong những buổi trước đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các thí sinh phải sẵn sàng có mặt ở phòng thi của mình lúc 13h30. Trời Hà Nội nắng nóng gay gắt nên sau khi đưa các thí sinh vào phòng thi an toàn, trật tự, phụ huynh cùng người nhà đều di tản tới những nơi mát mẻ để tránh nắng.

  [​IMG]

  Đằng sau cánh cửa trường thi đã được đóng kín, những thí sinh bắt đầu cửa ải tiếp theo, những người đứng ngoài chỉ có thể ngóng trông và mong mỏi người thân của mình có thể làm được tốt nhất có thể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Môn Vật lí thi với hình thức trắc nghiệm nên thí sinh không được phép ra khỏi phòng thi sớm. Hết 90’ làm bài và thời gian thu bài, kiểm bài, ký tên, hầu hết các thí sinh ra khỏi phòng thi lúc 16h.
  Theo những gì nhóm phóng viên chúng tôi ghi nhận được, có vẻ đề vẫn dài và khó, có nhiều phần bài tập và nhiều dạng bài lạ.

  [​IMG]

  Kết thúc buổi thi này, tình trạng giao thông tại một số điểm có vẻ ách tắc hơn buổi sáng nhưng Đội sinh viên tình nguyện đã giải tỏa rất nhanh, mở đường cho mọi người ra về dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngày thi đầu tiên đã qua với việc hoàn thành hai phần ba chặng đường, chúng ta cùng chúc các em kết thúc cửa ải cuối cùng thật suôn sẻ.


  PV Phạm Thanh Hà - Nguyễn Hữu Thọ - Trần Khánh Vy
  Ban truyền thông Câu lạc bộ SVNHFORUM​
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  1 person likes this.
 2. trongtan

  trongtan New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  14
  Hello mọi người. Điểm thi trường tiểu học Văn Chương xin góp mấy cái ảnh kỷ niệm làm giám thị nè. Thật vui vì điểm mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Và vui hơn nữa khi được làm cùng thầy Hoàng Minh Thanh nữa. [​IMG]
  Last edited by a moderator: 5/7/11
 3. trongtan

  trongtan New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/11
  Bài viết:
  14
 4. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Tham gia ngày:
  15/5/11
  Bài viết:
  823
  đề thi càng ngày càng khó thì phải :stressoi:

Chia sẻ trang này