[PV Svnhforum] Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ khối A 2011: Con đường mở ra (Part 1)

[PV] Svnhforum5/7/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Ngày thi thứ hai và cũng là buổi thi cuối cùng đã diễn ra vào sáng ngày hôm nay, 5-7-2011. Tại điểm THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Huy Văn, Tiểu học Văn Chương, công tác ban đầu đã dễ dàng hơn vì các bậc làm cha làm mẹ đã ý thức và hợp tác hơn với sinh viên tình nguyện. Hầu hết các bác xếp xe và đứng theo sự hướng dẫn của sinh viên tình nguyện từ 2 buổi thi ngày hôm qua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các thí sinh cũng tự giác xếp đồ, gửi đồ cho sinh viên tình nguyện mà không để bị nhắc nhở.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phần lớn các bạn chỉ mang những vật dụng cần thiết hoặc gửi lại đồ cho phụ huynh từ ngoài cổng để tránh thất lạc cũng như giảm bớt gánh nặng cho sinh viên tình nguyện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi các thí sinh ở trong phòng thi làm bài, các bậc cha mẹ ở ngoài với tâm trạng thoải mái hơn ngày hôm qua. Có lẽ vì đến thời điểm này, tương lai của con em họ dường như đã được ấn định và họ cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý với mọi trường hợp có thể xảy ra. Các bác ngồi cùng nhau, tự nhiên trao đổi với nhau về hai bài thi ngày hôm qua, không còn chút cảm giác cạnh tranh nào ở đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Sau khi hiệu lênh thu bài vang lên khoảng 10', thí sinh bước ra khỏi phòng thi với nhiều nụ cười hơn. Hầu như không còn những khuôn mặt buồn bã vì ai cũng cảm thấy nhẹ nhõm sau khi trải qua môn cuối cùng và cũng vì đề Hóa có vẻ tạo cơ hội cho các sĩ tử hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hy vọng các em sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái trước khi bước chân vào cánh cổng đại học - trở thành một Tân sinh viên xứng đáng với công sức học tập suốt 12 năm qua.

  Sau khi công việc kết thúc, nhóm tình nguyện tại các điểm thi này đã có một số tấm ảnh kỷ niệm kết thúc Chiến dịch tiếp sức mùa thi Kỳ thi Tuyển sinh ĐH-CĐ khối A năm nay.


  Điểm THCS Ngô Sĩ Liên:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điểm THCS Huy Văn:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điểm Tiểu học Văn Chương:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cảm ơn sự hợp tác của các bạn sinh viên tình nguyện tại đây!!!

  PV Trần Khánh Vy
  Ban truyền thông Câu lạc bộ SVNHFORUM
   
  1 People like this