[PV Svnhforum] Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ khối A 2011: Con đường mở ra (Part 3)

[PV] Svnhforum6/7/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Sáng nay, ngày 05-07-2010 là buổi thi cuối cùng của Kỳ thi Tuyển sinh ĐH-CĐ Khối A năm nay. Đã trải qua 2 môn thi với những kết quả cụ thể, các thí sinh bước vào buổi thi thứ ba với tất cả nỗ lực còn lại để hoàn thành mục tiêu đỗ vào Học viện trong năm nay.

  Các công tác an ninh tại các điểm thi Học viện Ngân Hàng, Đại học Y và Tiểu học Khương Thượng vẫn được thực hiện một cách nghiêm ngặt và trật tự nhất có thể, vì chỉ còn nỗ lực nốt buổi hôm nay là mọi việc sẽ hoàn tất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (tinh thần nghị lực của một thí sinh dù chân đau vẫn cố bước thật nhanh về phía phòng thi chuẩn bị cho môn thi cuối)

  Do hôm nay là buổi thi cuối cùng của đợt này nên nhiều người đã chuẩn bị sẵn sàng đồ đạc hành lí để khi con em ra khỏi phòng thi là lên đường về quê ngay. Bên cạnh đó, cũng có những phụ huynh và thí sinh quyết định ở lại Hà Nội vì đợt thi tiếp theo Khối B, C, D sẽ diễn ra chỉ sau đây 3 ngày (từ 08.07.2010 đến 10.07.2010).

  [​IMG]

  Các phụ huynh vẫn chờ đợi con em trong tâm lí hồi hộp lo lắng nhưng có phần giảm bớt so với lúc thi những môn khác vì dù kết quả có tốt hay không thì hết buổi hôm nay họ cũng đã hoàn thành kì thi.

  Trong thời gian chờ thí sinh làm bài, các phụ huynh có dịp trò chuyện, trao đổi về tình hình của con em mình và cũng có những tham khảo, tư vấn hướng đi cho con em mình sau này. Một số nhóm phụ huynh cũng tụ lại với nhau để trao đổi, đọc báo thấy phản ánh về đề thi Toán và Lí hôm qua để dự tính về khả năng, cơ hội đỗ đạt của con em mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một bác phụ huynh chia sẻ: “Nhà bác có 4 đứa con gái, cô đầu học Học viện Ngân Hàng, ngay K10 vừa mới tốt nghiệp xong, cô thứ hai đang học Cao đẳng 27 ở cơ sở Sơn Tây của trường, giờ bác đang đưa cô thứ ba cũng thi vào Học viện. Mong sao con cái đỗ đạt cao, sau này mình có chỗ nương nhờ. Dù gì cũng mong muốn con mình sẽ vào học Ngân hàng.”.

  Buổi thi sáng nay vẫn nắng nóng nhưng không quá gay gắt, thời tiết mát dịu hơn so với các buổi thi trước, kèm theo đó là thời gian làm bài không quá lâu nên các phụ huynh chờ bên ngoài cũng cảm thấy thoải mái hơn.

  Trong khi chờ các thí sinh làm bài, các bạn sinh viên tình nguyện cũng tranh thủ lưu giữ lại những bức hình, những kỉ niệm đánh dấu sự gắn bó suốt chiến dịch vừa qua. Các bạn vẫn thể hiện mình là những sinh viên tình nguyện, hết mình vì nhiệm vụ nhưng cũng hết mình vì “nghệ thuật” để lại những phút giây sảng khoái, thú vị trong lòng nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]
  (điểm thi Khương Thượng)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (điểm thi đại học Y)​


  [​IMG]
  (điểm thi Học viện Ngân Hàng)​


  Kết thúc giờ làm bài, các thí sinh nộp bài và thực hiện các thủ tục cần thiết rồi mới được ra khỏi phòng thi.

  Đề Hóa năm nay được coi là có phần dễ dàng hơn năm ngoái. Các bạn đều cảm thấy bớt căng thẳng hơn so với đề Toán và Lý khó nhằn hôm qua.

  Nhưng các bạn thí sinh dù làm bài có tốt hay không cũng nhận được những sự chào mừng, đón đợi của cả phụ huynh cũng như các đàn anh đàn chị sinh viên tình nguyện ở bên ngoài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Kết thúc ba buổi thi, các thí sinh và người nhà lại ra về và chuẩn bị cho những thử thách tiếp theo.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chúc các em thành công!!!

  PV Phạm Thanh Hà - Đặng Ngọc Đông
  Ban truyền thông Câu lạc bộ SVNHFORUM​
   
  Last edited by a moderator: 6/7/11
  4 Peoples like this
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Ngồi chỉnh ảnh mà cứ tò mò không biết mặt múi bạn nữ "đáng yêu" này ntn :))


   
 3. Nhóc con

  Nhóc con Peter Pan

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  287
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  15/5/11
  đội tình nguyện vui quá !!!
  :laclaclac::laclaclac: