[PV SvnhForum] Lễ ra quân chính thức của Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2011

[PV] Svnhforum28/6/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Lễ ra quân chính thức của Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2011
  -----o0o-----

  .
  .
  .​  Ngày 28.06.2011, lễ ra quân chính thức của Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2011 của Học viện Ngân Hàng đã được tiến hành tại hội trường lớn với sự có mặt của các Ban ngành đoàn thể của Học viện và thành đoàn Hà Nội cùng những bạn sinh viên đến từ các Câu Lạc Bộ đại diện cho 150 sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi thuộc Học viện Ngân Hàng.

  [​IMG]

  Có mặt từ sớm tại trụ sở chính Học viện Ngân Hàng, đội trưởng và các nhóm trưởng tập trung các tình nguyện viên đầy đủ và trật tự ngay từ 6h15’ sáng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trang phục, đội ngũ ổn định, các bạn nhanh chóng tập trung, xét duyệt lại chương trình, các tiết mục văn nghệ cũng như máy móc một cách nhuần nhuyễn để có một lễ ra quân thật hoàn hảo.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Tới 8h, chương trình đã sẵn sàng để bắt đầu. Các tiết mục văn nghệ được luyện tập kĩ càng như hát tốp ca, đội ca hay nhảy hiện đại, sẵn sàng làm nóng không khí hội trường.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các nghi lễ không thể thiếu trong một buổi lễ là Chào cờ và diễn văn khai mạc đã diễn ra trật tự và nghiêm túc của tất cả các thành viên có mặt.

  Tới dự buổi lễ ra quân chiến dịch mùa hè tình nguyện và tập huấn tiếp sức mùa thi 2011 của Học viện Ngân Hàng có đầy đủ các trưởng, phó Bí thư Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường cùng đại diện khối Đoàn thành phố.

  [​IMG]

  Nhanh chóng sau đó, đồng chí Phạm Thanh Hải lên đọc công bố quyết định thành lập ban chỉ đạo mùa hè Tình nguyện và Tiếp sức mùa thi 2011 bao gồm các đồng chí lãnh đạo đoàn thanh niên Học viện, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội sinh viên cùng Ủy viên ban thư kí Hội Sinh Viên Học viện cùng quyết định Đội trưởng Đội Sinh Viên Tình Nguyện – đồng chí Bùi Quang Anh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chiếc áo xanh khoác trên mình mỗi người là một điều rất thiêng liêng và đáng trân trọng với mỗi người tình nguyện viên. Đứng trong hàng ngũ sinh viên tình nguyện, giây phút được nhận chiếc áo xanh cho riêng mình thật đúng là giây phút thật tự hào với mỗi người trong đó. Vinh dự là thế hệ đi trước, thầy Nguyễn Đức Trung cùng đồng chí Kiều Thị Thu Hà bước lên trước lễ đài trao áo xanh cho sinh viên tình nguyện và các Tình nguyện viên.

  [​IMG]

  Bồi hồi và cảm giác vinh dự khi được khoác trên vai màu áo tình nguyện là cảm xúc chung của hầu hết các bạn có mặt trong đội ngũ 150 thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi trong số hơn 9000 tình nguyện viên khắp thành phố Hà Nội.

  [​IMG]

  Tiếp theo buổi lễ, Đội trưởng đội Sinh viên tình nguyện lên phổ biến nội quy chiến dịch, khai mạc buổi tập huấn Tiếp sức mùa thi, các quy định, những hướng dẫn, những điều các bạn cần biết để thực hiện tốt nhệm vụ của mình trong chiến dịch như quy tắc, quy định khi tham gia tình nguyện tại các bến xe hay các địa điểm thi đại học, thái độ, ngôn từ khi hướng dẫn phụ huynh hay thí sinh cần sự giúp đỡ.

  Sau khi phổ biến những quy định là phần tập huấn hướng dẫn của Đội sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi dưới dạng các phần thi, cuộc thi, xen kẽ các tiết mục văn nghệ một cách sôi nổi, hào hứng và thú vị. Các bạn sinh viên được chia theo bốn đội theo các khu vực mình tham gia giúp sức tình nguyện. Các phần thi vừa mang nội dung kiểm tra kiến thức hướng dẫn viên của các bạn tình nguyện, vừa thể hiện tính sáng tạo cao trong khâu tổ chức. Như cuộc thi “Hướng dẫn viên tài ba” nhằm kiểm tra kiến thức về giao thông, đường đi lối lại quanh Hà Nội và cụ thể là các tuyến xe bus dẫn từ các bến xe lớn qua Học viện hay các điểm thi của trường, các phần thi tình huống mà chính thành viên của các đội sẽ trực tiếp lên làm “diễn viên”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau cả buổi tập huấn với tinh thần học hỏi hăng say, cũng đã tới 11h30 là khi mọi người cùng nghỉ ngơi, ăn trưa cũng như chuẩn bị cho những phần thi mới mẻ, thú vị sẽ diễn ra vào buổi chiều.
  ----------*****----------

  .
  .
  .


  PV Phạm Thanh Hà – Trần Khánh Vy Ban Truyền Thông CLB SvnhForum
  Học Viện Ngân Hàng

  to be continued....click ---->> http://svnhforum.com/diendan/showthread.php?p=32935#post32935
   
  Last edited by a moderator: 28/6/11
  4 Peoples like this
 2. Naix

  Naix New Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/5/11
  híc, sáng nay không đi được.
  Có cả nô bi ta trong ảnh, cute quá