[PV Svnhforum] Ngày hội Pink Storm IV - 2011

[PV] Svnhforum20/10/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  Ngày hội Pink Storm IV - 2011
  -------------o0o-------------
  . . .
  . .
  .
  Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại. Nhận thức được ý nghĩa lớn lao đó, ngày 14.10.2011 tại sân vận động HVNH, 12 Chùa Bộc- Hà Nội, câu lạc bộ SVTN vận động hiến máu HVNH (Viết tắt là BBC) kết hợp với hội sinh viên HVNH và Hội huyết học - truyền máu trung ương đã tổ chức ngày hội hiến máu HVNH mang tên “PINK STORM IV” với thông điệp “Hành trình nhân ái - Hội tụ yêu thương”. Đây là một trong những hoạt động phong trào tình nguyện nhằm chào mừng 50 năm ngày truyền thống HVNH.

  [​IMG]
  Cổng trại PINK STORM do các bạn SVTN vận động hiến máu HVNH dựng​

  Từ sáng sớm, các bạn sinh viên trong CLB BBC đã có mặt để hoàn thành quá trình chuẩn bị cho chương trình. Mặc dù thời tiết buổi sáng không thuận lợi cho lắm, nhưng không vì thế mà không khí chuẩn bị cho chương trình bị gián đoạn. Đội sinh viên tình nguyện HVNH, SVTN vận động hiến máu ĐH Thủy lợi cũng đã đến chung tay giúp sức, hai màu áo xanh và áo đỏ hòa lẫn tạo một khí thế ngày hội tưng bừng.

  [​IMG]

  Các bạn trong đội SVTN HVNH cũng đến giúp sức cho chương trình​

  Do công tác chuẩn bị và vận động tốt của CLB BBC nên ngày hội “PINK STORM IV” đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trong toàn HVNH và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Không ngần ngại, không do dự, với những trái tim giàu lòng yêu thương, trái tim của tuổi trẻ nhiệt tình và đầy nhân ái, tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người của các bạn trẻ đã lan tỏa. Niềm vui đã được thể hiện rõ trên khuôn mặt của từng người trong ngày hội.

  [​IMG]
  Từ sáng các bạn sinh viên đến đăng kí hiến máu rất đông​

  Chương trình diễn ra trong 2 buổi. Buổi sáng bắt đầu từ 7h00 đến 12h00, buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h30. Các bạn tham gia hiến máu sẽ đến đăng kí tại bàn đăng ký do các bạn SVTN trong CLB BBC hướng dẫn, sau đó sẽ được vào kiểm tra sức khỏe. Các bác sỹ đến từ Viện Huyết học truyền máu Trung Ương sẽ xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe trực tiếp, khiến cho các bạn cảm thấy yên tâm hơn khi tham gia hiến máu. Những bạn đủ tiêu chuẩn hiến máu sẽ được gọi tên và được các bạn SVTN chăm sóc chu đáo. Mỗi bạn sau khi hiến máu sẽ được phục vụ một suất ăn uống nhẹ tại chỗ, một món quà lưu niệm, hỗ trợ chi phí đi lại và đặc biệt sẽ được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, ngoài giá trị về mặt tôn vinh, giấy chứng nhận hiến máu có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc và có giá trị suốt đời.Chỉ trong một buổi sáng, chương trình đã thu được hơn 300 đơn vị máu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn tham gia hiến máu được các bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe trực tiếp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Niềm vui đến từ các bạn đều thể hiện trên khuôn mặt mỗi người

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi hiến máu các bạn sẽ được phục vụ suất ăn nhẹ tại chỗ và nhận được quà lưu niệm​

  Đến với chương trình “PINK STORM IV” các bạn không chỉ tham gia hoạt động hiến máu mà còn được tham dự hội trại “Chung một nhà - hội tụ yêu thương” gồm có 25 gian trại dành cho hiến máu và các CLB trong và ngoài HVNH. Trong các gian hàng được bày bán các sản phẩm “made by sinh viên" và nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác nhằm tạo một sân chơi, giao lưu giữa sinh viên các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các gian trại của các CLB bày bán những sản phẩm sáng tạo

  Đặc biệt một hoạt động đặc biệt - nhảy FLASH MOB tập thể đã thu hút sự tham gia của hơn 500 bạn trẻ với những vũ điệu sôi động, trẻ trung. Hoạt động nhằm chào mừng 50 năm ngày truyền thống HVNH và kêu gọi hiến máu nhân đạo.

  Tiếp nữa là chương trình nhạc hội “Chung một nhà”, ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên, CLB, tổ chức trong và ngoài học viện thì còn có sự giao lưu của các ca sĩ: Hoàng Yến, Thùy Trang, Nhật Thu…đã góp phần làm nên thành công cho “PINK STORM IV”.

  [​IMG]

  Tiết mục hát đệm đàn ghi ta của CLB ghita gỗ đến từ ĐH Bách Khoa

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên các trường ĐH trên địa bàn HN​

  “PINK STORM IV” đã kết thúc thành công tốt đẹp, thu được 602 đơn vị máu - một con số kỷ lục mà chương trình thu được trong một ngày làm việc hiệu quả, góp phần mang lại một nguồn máu đầy tình nhân ái giúp đỡ các người bệnh.
  Để có được thành công này phải kể đến sự làm việc miệt mài của BTC, các bạn SVTN trong CLB BBC trong suốt quá trình chuẩn bị chương trình. Ngoài ra phải kể đến sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn tình nguyện xanh HVNH và viện Huyết học truyền máu Trung Ương.

  [​IMG]

  PINK STORM IV đã kết nối những trái tim trẻ đầy nhiệt huyết, giúp các bạn trẻ tìm được lý tưởng sống và đặc biệt biết chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy dành cho các bạn sinh viên .

  . . .
  . .
  .
  ------------------**************------------------
  PV Quách Thị Thúy - Trần Hoàng Yến
  Ban truyền thông - Câu lạc bộ SVNHForum
   
  Last edited by a moderator: 20/10/11
  4 Peoples like this
 2. congnuong_qt

  congnuong_qt New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/9/11
  Pink Storm IV...một thành công lớn của BBC- CHúc cho PINK STORM V thành công hơn nữa.^^...
  Máu ! Maú là chiến ! Chiến là máu.
  Máu là máu, còn chiến là chiến
  BBC ! OH YEAH !