[PV SvnhForum] Tường thuật hội chợ việc làm "Cầu nối nhân lực" 6/5/2011

[PV] Svnhforum6/5/11

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  TƯỜNG THUẬT HỘI CHỢ VIỆC LÀM “CẦU NỐI NHÂN LỰC”
  NGÀY 6/5/2011  Phần 1: Khai mạc hội chợ

  Ngày 6/5/2011 Hội chợ việc làm mang tên "Cầu nối nhân lực" được Ban Giám đốc Học viện Ngân hàng chỉ đạo cho câu lạc bộ Nhà Ngân Hàng Tương Lai TBC thực hiện diễn ra với quy mô lớn đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các sinh viên không chỉ trong trường mà còn cả khối ngành Tài chính - Ngân hàng nói chung.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Hội chợ mang đến các "gian hàng nghề nghiệp" đại diện cho các Ngân hàng lớn như ngân hàng quân đội, ABBank, MaritimeBank, Sacombank, Habubank, VIB bank.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trung tâm Topical Practise


  [​IMG]

  Các trung tâm anh ngữ: Oxford, GLN.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mặc dù chưa tới giờ khai mạc nhưng khá đông sinh viên đã có mặt tại sân nhà E - nơi trưng bày các gian hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  * PV SVNH Forum đã có cơ hội phỏng vấn một số bạn đến tham gia hội chợ.


  PV: Bạn đến hội chợ với mục đích gì? Cảm nhận của bạn về chương trình này thế nào?​
  [​IMG]
  - Mình là sinh viên năm cuối và rất mong sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm. Đây chính là cơ hội để mình có thể thứ sức, làm quen với các ngân hàng. Hội chợ này thật sự bổ ích và tốt cho các sinh viên.
  [​IMG]
  - Mình tới đây để tìm hiểu thông tin về ngân hàng, về trung tâm tiếng anh, và các chương trình của Việt Nam. Chương trình này rất hay, giúp sinh viên có khả năng tiếp cận với các ngân hàng, trang bị kiến thức cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được công việc. Sinh viên Ngân hàng có khả năng cao đối với các vị trí tuyển dụng vì họ năng động và có nghiệp vụ tốt.
  Mỗi sinh viên, ai cũng muốn ra trường tìm được cho mình việc làm ổn định. Để làm được điều đó họ cần có cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Và Hội chợ việc làm chính là một cơ hội. ​

  Mỗi người, mỗi sắc thái biểu hiện khác nhau nhưng tất cả đều có chung nét mặt háo hức khi thầy Hoàng Minh Thanh lên đọc diễn văn khai mạc.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Đến tham dự hội chợ có thầy Lê Nam Thắng - phó giám đốc HVNH, thầy Nguyễn Kim Anh- Phó Giám đốc HVNH, các nhà giáo, cố vấn của chương trình, đại diện các báo Lao động, Hà Nội mới,…, các phóng viên truyền hình VTV6, VTC1…và các chuyên viên tuyển dụng của các ngân hàng. Hội chợ diễn ra vào đúng ngày kỷ niệm 60 năm thành lập Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, và cũng là ngày diễn ra hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển Châu Á ADB. Với ý nghĩa này, Ban tổ chức cũng như các khách mời và đông đảo sinh viên tin tưởng lạc quan vào sự thành công của hội chợ.

  Tiếp sau đó ông Lê Nam Thắng lên phát biểu chính thức khai mạc hội chợ và nghi thức cắt băng được tiến hành.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, về phía Học Viện còn trao bằng chứng nhận cho các đơn vị tham gia.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình bày tiếp ngay sau đó làm tăng phần hấp dẫn của hội chợ.

  Hội chợ diễn ra với quy mô lớn, được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng. Điểm lôi cuốn của hội chợ nằm ở các gian hàng nghề nghiệp với sự góp mặt của các ngân hàng lớn mang lại cho sinh viên những cơ hội tìm việc thú vị, thử thách họ trong việc phỏng vấn và đem đến một môi trường lý tưởng để khẳng định mình.
  Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ xem những chương trình, sự kiện đặc sắc diễn ra trong hội chợ với cuộc hội thảo chuyên đề, nhạc hội giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp.

  Phần 2: Hội thảo chuyên đề
  9h30, hội thảo chuyên đề được diễn ra ở hội trường lớn có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Mở đầu hội thảo là chủ đề "Cơ hội nghề nghiệp cùng Maritimebank". Anh Lê Việt Hưng - chuyên viên tuyển dụng đến từ ngân hàng Maritimebank chia sẻ với sinh viên về cơ hội tìm việc, những băn khoăn, suy nghĩ về cánh cửa mới bước vào đời.
  Các bạn tham dự hội thảo với mong muốn gì?
  Câu hỏi được anh đưa ra và nhanh chóng có rất nhiều cánh tay đưa lên. Một bạn sinh viên năm nhất chia sẻ: "Em muốn tìm hiểu thông tin cơ hội nghề nghiệp để chuẩn bị trước cho mình".
  "Em hy vọng được thử cảm giác "tim đập chân run" khi tham gia phỏng vấn". Câu trả lời dí dỏm của 1 bạn khác.
  Và đó cũng là những mong muốn chính của hầu hết các bạn sinh viên tham gia hội thảo.
  Bài trình bày của anh Hưng gồm 4 phần:
  - Tổng quan về Maritimebank.
  - Tại sao Maritimebank là lựa chọn của bạn?
  - Chương trình tuyển dụng chính trong năm.
  - Những thông tin cần chuẩn bị khi tham dự buổi phỏng vấn.

  1 - Tổng quan về Maritimebank. (MSB)

  Ngân hàng Maritimebank được thành lập năm 1991 ở Hải phòng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đã có được chỗ đững vững mạnh trong hệ thống tài chính Việt Nam. Năm 2010 đánh đấu bước phát triển nhảy vọt của ngân hàng với việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.
  Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, nhiệt huyết, tham vọng. Và số 1 chính là tham vọng mà ngân hàng hướng tới, luôn luôn theo đuổi để đạt được mục tiêu. Không những thế, số 1 còn tượng trưng cho hình mũi tàu, hàng hải, đại dương - nguồn gốc của ngân hàng.
  Từ khi thành lập đến nay, ngân hàng có quy mô không ngừng tăng về số vốn điều lệ, số nhân viên…. Mạng lưới giao dịch rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hoạt động xã hội cộng đồng mạnh mẽ.
  Trong giai đoạn năm 2011-2013, ngân hàng hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản 100 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 25 nghìn tỷ, 300 điểm giao dịch, hơn 14000 nhân viên…sự phát triển của ngân hàng không những góp phần thúc đẩy kinh tế mà còn tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên, kể cả sinh viên năm nhất.

  2 - Tại sao MSB là lựa chọn của bạn?

  Điều gì để bạn quyết định chọn doanh nghiệp là nơi bắt đầu làm việc?
  Câu hỏi thảo luận được đặt ra. Các bạn đều sôi nổi trả lời theo cảm nghĩ của bản thân. Tựu chung lại là môi trường làm việc, khả năng thăng tiến, và ưu thế phát triển của doanh nghiệp. Trong đó môi trường làm việc là yếu tố quyết định được các bạn lựa chọn nhiều nhất.

  Về vấn đề này MSB cam kết 5 yếu tố:
  - Được huấn luyện, đào tạo tốt.
  Dù cho bạn ở bất kỳ vị trí nào, bạn đều có cơ hội được đào tạo và huấn luyện tốt phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ bạn đảm nhiệm.
  - Được làm việc theo mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, đẳng cấp cao.
  Khi là nhân viên của MSB, bạn được kèm cặp bởi các cán bộ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. MSB còn là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên của SICOM-Sàn Giao Dịch hàng hóa Singapore. Do đó, bạn sẽ được làm việc theo mô hình kinh doanh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp cao.
  - Được khẳng định bản thân và tương thưởng xứng đáng.
  - Cơ hội phát triển sự nghiệp nhanh chóng.
  Luôn có những cơ hội cho các cá nhân có năng lực, các chương trình đào tạo và đánh giá định kỳ sẵn sàng để trợ giúp những cá nhân có thành tích xuất sắc.
  - Môi trường làm việc, vui chơi thú vị.

  3 - Chương trình đào tạo trong năm.
  Có 2 dạng chính là:
  - Tuyển dụng trọng tâm: như chương trình lãnh đạo trẻ: tìm kiếm các cá nhân xuất sắc có tố chất quản lý lãnh đạo, đảm nhiệm vị trí chủ chốt.
  - Tuyển dụng thường xuyên: những vị trí giao dịch viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng…

  4 - Làm thế nào để chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn.
  Phần này được các bạn trao đổi sôi nổi. Bởi đây là yếu tố tiên quyết, là điều kiện cần để cuộc phỏng vấn thành công. Khi thời gian phỏng vấn ngắn gọn trong 15- 30 phút thì ấn tượng ban đầu là quan trọng nhất. Cuộc thảo luận xoay quanh các vấn đề:
  - Tác phong thế nào?
  Nên có những nụ cười thân thiện trong buổi phỏng vấn, hay nhìn thẳng vào mắt người phỏng vấn thay cho việc ngó lơ đi chỗ khác thậm chí đút tay túi quần…. đặc biệt là không nên ngáp…
  - Trang phục, hình dáng?
  Đầu tóc gọn gàng là yếu tố đầu tiên. Với vị trí chuyên viên tuyển dụng, anh Hưng khuyên nên mặc quần tây, áo sơ mi là thích hợp nhất.
  - Những gì sẽ nói?
  Sự thật, sự chân thành là cách thuyết phục người khác tốt nhất. Đừng nên viết một cuốn tiểu thuyết về bản thân, cần phải chọn những thông tin thích hợp để nói.

  Hội thảo chuyên đề được tiếp tục với các chủ đề đến từ Sacombank, An Bình Bank, VIB, Topica Practice, Oxford, MB mang lại cho sinh viên những thông tin vô cùng hữu ích.

  Do thời lượng hạn hẹp, các bạn không có cơ hội thảo luận nhiều nhưng những gì họ tiếp nhận được thì khá lớn. Không còn những mơ hồ, lo lắng ban đầu nữa! Khi ngân hàng mở cửa đón họ thì cũng là lúc họ mở lòng mình, trút hết mọi suy nghĩ, băn khoăn. Họ đã định hướng được cho bản thân và việc cần thiết bây giờ là chuẩn bị điều kiện để thực hiện mục tiêu đó. Hội chợ việc làm thực sự đã để lại dấu ấn trong lòng mỗi người. Cảm ơn Ban Giám Đốc Học viện Ngân Hàng, CLB TBC và các nhà tài trợ đã thực hiện chương trình này!!!
  (to be continued)
  Nhóm phóng viên Trần Thị Minh Thu, Trần Hoàng Yến - Ban truyền thông.
  CLB diễn đàn svnhforum​
   
  Last edited by a moderator: 7/5/11
  15 Peoples like this
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Công nhận chương trình này hay, up tiếp Thu ơi :D
   
  1 People like this
 3. manhtuan201992

  manhtuan201992 [Trưởng ban FM & Tổ chức]

  Bài viết:
  940
  Đã được thích:
  313
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Cho mấy cái ảnh ra giữa đi, vs lại sao ảnh bé thế! :|
   
 4. Vil Bé Nhỏ

  Vil Bé Nhỏ New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/3/11
  hơ....em hỏi lạc topic...nhưng mà đây có phải anh Toàn k nhỉ ;))
   
 5. cyber_full

  cyber_full New Member

  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  175
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Đây là anh hot boy Chí chuột chứ a Toàn sao đọ đc anh Chí :yeutheco::yeutheco:
   
 6. ft.louies

  ft.louies New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/11
  Thay mặt CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai cám ơn sự quan tâm và bài viết của nhóm Phóng viên svnhforum. Qua đây mình có một số góp ý nho nhỏ như sau:
  1) Tiêu đề bài viết là: "TƯỜNG THUẬT HỘI CHỢ VIỆC LÀM “CẦU NỐI NHÂN LỰC”
  NGÀY 6/5/2011", do đó nội dung bài viết nên bao quát tất cả chương trình của Ngày hội. Chương trình của bên mình gồm các phần:
  - Khai mạc hội chợ
  - Hội thảo chuyên đề
  - Nhạc hội giao lưu
  Đó là 3 phần lớn, rõ ràng, riêng biệt, khi viết bạn nên phản ánh bao quát chương trình chứ không nên cắt bớt hay bỏ phần nào đi. Thông tin về chương trình bạn có thể xem tại website: Http://hcvl.tbc-hvnh.net
  2) Chương trình của bên mình có sự ĐỒNG TÀI TRỢ của 6 Ngân Hàng, và 2 trung tâm Tiếng Anh, 1 trung tâm đào tạo thực hành, 1 trung tâm hỗ trợ phát triển Thanh niên. Tuy nhiên trong Hội thảo chuyên đề cũng có sự xuất hiện của 7 đơn vị.
  Có thể nhóm pv svnhforum không có thời gian dự hội thảo chuyên đề và/hoặc chưa xem hết chương trình nên khi viết thì chỉ nhắc dến hội thảo của Ngân Hàng TMCP Hàng Hài - MaritimeBank.
  Forum svnh cũng là một trong những phương tiện thông tin đại chúng, một kênh truyền thông của HVNH, do đó các bài viết nên chú ý đảm bảo về mặt thông tin.
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn svnhforum đã đưa tin cũng như giúp đỡ CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai trong chương trình này. Chúc CLB Diễn đàn Sức khỏe - Thành công - Vững mạnh
   
  Last edited by a moderator: 7/5/11
  3 Peoples like this
 7. nguyenlinh

  nguyenlinh New Member

  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Cho tớ có ý kiến được không :-s ,
  nhưng tớ là người coi hội thảo từ đầu tới cuối, tớ có thấy đủ đâu ?
  Habubank có có đâu, Cậu có chắc là Hội thảo đấy có của Habubank không ?
  Mà cậu có đi không đấy, trong Hội thảo, Oxford chỉ đưa ra video clip, không trình bày. À ừ, nhầm, vậy là đúng là có mặt.
  Mà, trong trang web cậu đưa ra có 10 đơn vị tham gia cơ mà, thế thì lại càng không thấy Viet Ocuring, mà trong những gì kế hoạch TBC đưa ra, chỉ có 6 đơn vị trong Hội thảo thôi cậu ạ, không tin, cậu có thể xem lại ngay trên 4r này (Tớ quan tâm tới cái này lắm mà :d )
   
 8. ft.louies

  ft.louies New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/11
  Mình nói là Hội thảo có sự tham gia của 7 đơn vị chứ không nói là có HabuBank mà.
  Timeline cụ thể như sau:
  9h - 11h30 sáng: MaritimeBank, Sacombank, An Bình Bank
  13h30 - 15h: VIB, Topica Practice, Oxford, MB.
  Trên website bên mình Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên Hà Nội đã thay thế Viet Sourcing, bên mình chưa cập nhật cái đó, tuy nhiên trong timeline gian trại đã cập nhật ADC.
  Thân!
   
 9. verlys_rain

  verlys_rain ...Supercat...

  Bài viết:
  584
  Đã được thích:
  1,123
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Mình thay mặt Svnhforum cảm ơn những góp ý của bạn cho bài viết của CLB mình. Đúng là nhóm phóng viên có sơ suất khi không nói rõ sự góp mặt của 6 đơn vị còn lại trong Hội thảo chuyên đề (trong bài này, phóng viên của Svnhforum tập trung tường thuật chi tiết 1 đại diện là Maritimebank). Mình đã bổ sung thêm vào bài viết. Nếu TBC muốn có tường thuật đầy đủ chuyên đề của các đơn vị còn lại mong các bạn gửi mail nội dung chuyên đề về để bên mình bổ sung. Vì bên mình không có thông tin chi tiết về thời gian 2 phần của hội thảo nên đã để xảy ra những thiếu sót trên (trong poster chương trình, Hội thảo chuyên đề chỉ có thời lượng từ 9h30 từ 11h mà ngoài poster để đặt lên trang đầu, TBC ko cung cấp thông tin gì để tạo điều kiện cho phóng viên Svnhforum tác nghiệp).
  Còn về phần Nhạc hội giao lưu, bên mình dự tính post lên muộn 1 chút là trong tối nay để bài viết được đầu tư kỹ lưỡng hơn. (Svnhforum ko hề có ý định bỏ phần Nhạc hội giao lưu).
  Còn một điều này, xin lỗi bạn, vì mối liên kết giữa 2 CLB, nếu bạn có ý kiến thay mặt TBC mong bạn gửi mail cho bọn mình bằng địa chỉ mail của TBC, bọn mình sẽ sửa chữa nhanh nhất có thể. Cảm ơn bạn.
   
  5 Peoples like this
 10. ngothanh_4404

  ngothanh_4404 Well-Known Member

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  265
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  6/3/11
  :)) ha ha ha chúc mừng thành công và sản phẩm tốt của ban truyền thông đã làm ra :)):sanglen:
  mong muốn thấy được sản phẩm từ ban nhân sự :))
  kết quả này đúng là bá đạo :)) :khakha::khakha::khakha::khakha:
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/5/11
  1 People like this
 11. victovipper

  victovipper New Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  công nhận là làm việc có hiệu quả :))=))
   
 12. ft.louies

  ft.louies New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/11
  Ok, cảm ơn BQT svnhforum. Bên mình không cần tường thuật chi tiết hội thảo và/hoặc nếu cần bên mình sẽ gửi mail sang sau. Bên trên mình góp ý thêm vào cho đủ 7 đơn vị tham gia hội thảo để đảm bảo quyền lợi cho các đơn vị tham gia thôi, không có ý gì khác cả.

  Về thời gian diễn ra Hội thảo chuyên đề. Poster chỉ mang tính chất truyền thông, nên khi chương trình sắp diễn ra có một số sự thay đổi nhỏ không thể cập nhật trên poster được mà phải theo dõi trên các kênh thông tin văn bản. Bên cạnh đó trong lúc khai mạc MC của BTC đã nhấn mảnh rất nhiều lần về đơn vị tham gia cũng như thời gian diễn ra các chương trình (có cả hội thảo buổi chiều). Có thể đây là sự nhầm lẫn không đáng có.
  Một lần nữa xin cảm ơn BQT svnhforum đã giúp đỡ TBC thực hiện chương trình này. Mình xin phép không cm vấn đề này ở topic này nữa.

  Thân!
   
  2 Peoples like this
 13. IceFox

  IceFox Xinh zai

  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  821
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/3/11

  1 lỗi nhỏ, âu cũng là do chưa hiểu ý nhau trong quá trình thực hiện bài viết. Bài viết này mang tính chất chủ quan 1 phía từ phía truyền thông của diễn đàn, tất nhiên là không thể tránh khỏi sai sót trong việc tự do báo chí Chúng tôi mong sau sai sót này chúng ta sẽ cùng giúp nhau hoàn thiện các bài viết tiếp theo

  Xin cám ơn!
   
  3 Peoples like this
 14. monster1

  monster1 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  16/3/11
  tớ hết vốn rồi! :D
   
 15. IceFox

  IceFox Xinh zai

  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  821
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/3/11
  Lần này đi xem rất bổ ích, hi vọng năm sau lại có thêm 1 vài hội chợ việc làm như thế này. Rất tiếc trình tiếng anh vẫn chưa đủ độ nên chưa thể nộp CV vào các vùng cần sử dụng tiếng anh thành thạo được.... Có cái nhân viên mùa vụ muốn tham gia quá mà... Hẹn các ngân hàng này năm sau vậy :D
   
 16. ft.louies

  ft.louies New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/11
  Thầy Thanh nhấn mạnh trong bài phát biểu, trường sẽ cố gắng tổ chức Hội chợ như thế này 1-2 năm 1 lần :D
   
  2 Peoples like this
 17. hungnn

  hungnn Nothing To Lose

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  286
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  công nhận, những chtr như thế này rất có lợi cho sv trong và ngoài trường. Chúng ta cần cố gắng để chtr quy mô ngày một lớn hơn nữa
   
 18. nguyenlinh

  nguyenlinh New Member

  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Èo, bọn tớ biết rồi mà, có hẳn bài phỏng vấn viết rồi mà, Nhà trường tổ chức các sự kiện như thế này hay lắm, quá bổ ích í chứ và rất thú vị, mình còn làm quen được 1 bạn Trung Quốc thế mới thú vị.
   
 19. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Nói chuyện với bạn Hàn Quốc mấy câu phải bắt bạn ấy nói lại, ngại quá :"> Cơ mà nói TV thì lơ lớ...rất là hay :))
   
 20. IceFox

  IceFox Xinh zai

  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  821
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/3/11
  Mình đặc biệt ấn tượng với anh Hưng ở sacombank, giám đốc mảng quan hệ khách hàng(! đúng nhỉ) :)). Thật sự nói đúng chất của 1 cựu sinh viên, tiếc là ko phải trường mình, chia sẻ khá đơn giản mà vui tính, sau buổi nói của a này thấy việc thi cử cũng ko hẳn là quá khó như mình nghĩ, cái chính là phải tự tin và ăn nói đúng mực :"]. Mình kết Sacombank rồi đóa.... *đập bàn* muahhahahaha....