Quà tặng âm nhạcHãy lắng nghe và cảm nhậnQuà tặng âm nhạcHãy lắng nghe và cảm nhận

QTAN19005/7/13

 1. QTAN1900

  QTAN1900 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/10/12
  Có lúc nào bạn đánh mất yêu thương khi không biết hâm nóng lại tình cảm của mình? Có những người nghĩ rằng yêu được hoặc lấy được cô ấy,anh ấy rồi là xem như họ đã thuộc về mình mà không cần phải chăm chút thêm nữa.Vô hình chung suy nghĩ đó đã làm cho bạn mất điểm đi trong mắt 1 nửa của mình.
  Khi yêu,ai cũng muốn mình là nhất trong mắt nửa kia nhưng bạn lại ko tìm cách để biến mình đc như vậy,rồi sau đó thầm trách người kia mà ko hề nghĩ mình chính là nguyên nhân để họ ko còn nuối tiếctiếc nuối},yêu thương gì mình nữa.
  Có lúc nào,trong cuộc sống hối hả gấp gáp như hiện nay,bạn để ra vài phút nhìn lại mình,nhìn lại cuộc sống mà mình đang sống?Chắc chắn nếu bạn làm đc như thế bạn sẽ cảm nhận đc rằng yêu thương trong lòng bạn đã dần nghèo nàn đi,ngay chính 1 nửa của mình mà bạn cũng ko quan tâm,để ý chia sẻ những niềm vui,nỗi buồn thì sao bạn còn quan tâm thêm 1 ai đc nữa.
  Hãy thay đổi cách nhìn,cách suy nghĩ và cách sống của mình.Hãy biết lắng nghe 1 bài hát,cảm nhận thật chậm giai điệu và cả ý nghĩa của bài hát đó.Nếu bài hát đó thích hợp để bạn gửi tặng cho 1 ai đó thì cũng đừng phân vân nhờ lời bài hát thay cho lời bạn muốn nói đến người đó.Đơn giản vậy thôi nhưng bạn đã khác,bạn đã không còn khô cằn,không còn chỉ biết đến mình,yêu thương đã đc tràn đầy và chia sẻ thêm cho 1 người khác.Chắc chắn rằng,bạn đang biết chăm chút và hâm nóng tình cảm của chính mình.
  Hãy dành dù không nhiều nhưng đủ để nghe trọn 1 ca khúc tại: QUÀ TẶNG ÂM NHẠC CHẤM SMS CHẤM VN và gửi tặng cho 1 ai đó,bạn sẽ thấy điều tôi nói là đúng.
   

Chia sẻ trang này

Share