Quà tặng thầy cô 20/11

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi quang_ceramic, 18/11/14.

 1. quang_ceramic New Member

  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã sắp đến gần. Tặng quà gì thầy cô nhân ngày 20/11 là câu hỏi rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh băn khoăn. Hãy tham khảo những gợi ý sau để chọn mua được món quà ý nghĩa nhất.


  Những bông hoa là món quà không thể thiếu trong ngày nhà giáo Việt Nam. Hoa mang vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên là món quà tao nhã và trang trong mà các lứa học trò dành tặng đến thầy cô của mình.Hoa tặng thầy dù nhỏ dù to không quan trọng nhưng qua đó, gửi gắm tình cảm, tri ân các nhà giáo đã dìu dắt, giúp đỡ, dạy dỗ khi là học sinh, ngồi trên ghế nhà trường.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hoa tươi , hoa giả khác nhau như hoa hồng các loại mầu, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc, các loại hoa lan và phong lan...


  Cách tặng hoa cho thầy cô giáo tốt nhất là ta nên chọn một bình hoa nghệ thuật. Các dịp tặng hoa cho thầy cô giáo như ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật của thầy cô, các dịp gặp mặt kỉ niệm.


  Người xưa thường rất coi trọng vài trò và công lao của thầy cô, công lao của thầy cô được so sánh với công lao của cha mẹ "Một ngày làm thầy cả đời làm cha". Việc tặng hoa cho cô giáo, thầy giáo không chỉ chúc mừng thầy cô vào các dịp đặc như ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ thì bình hoa tặng cô giáo, thầy giáo còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô.


  Nhiều người ví giáo viên với cha mẹ mình, chính là những tình cảm yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ , của thầy cô giáo dành tặng cho chúng ta được ví như tình cảm của cha, mẹ. Hôm nay Gốm Quang giới thiệu đến với mọi người những bình hoa mẫu có thể làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11.


  Bạn cũng có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn.
  LIÊN HỆ: 049.454.235_Cửa hàng Gốm Quang_93-95 Bà Triệu

  Các file đính kèm:

  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. quoc.chefs

  quoc.chefs New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/14
  Bài viết:
  6
  năm nay không về trường được nhưng vẫn không quên gửi món quà bé nhỏ tặng cô, hoa là ý kiến hay nhất!

Chia sẻ trang này